Wazdan công bố bổ sung mới cho loạt Magic Stars

Trong gần một thập kỷ, nhà phát triển phần mềm trực tuyến Wazdan đã mang đến cho người chơi nhiều trò chơi máy đánh bạc thú vị và hấp dẫn với loạt trò chơi Magic Stars. Vừa mới đây, nhà phát triển đã công bố một bổ sung mới cho loạt game này với sự ra mắt của Magic Stars 9. Trò chơi máy đánh bạc mới mang đến trải nghiệm 3 × 3 với 9 cuộn chứa đầy các biểu tượng và hình ảnh động đầy màu sắc. Ngôi sao phép thuật quay và người chơi kiếm được các tính năng và giải thưởng đặc biệt dựa trên các trận đấu biểu tượng.

Trong trò chơi, người chơi sẽ bắt gặp một số tính năng đặc biệt. Khi ba biểu tượng Stars Spins xuất hiện trên ba cuộn ngang ở giữa, nó sẽ bắt đầu phần thưởng Stars Spins. Người chơi sẽ được thưởng thêm chín vòng quay. Trong các vòng quay này, Biểu tượng Stars Spins sẽ tự động khóa sau khi chúng hiển thị trên một cuộn. Một chiến thắng sẽ được trả cho số lượng Stars Spins được thu thập trong vòng.

Một biểu tượng khác để xem trong trò chơi là Biểu tượng Extra Spins. Khi ba trong số các biểu tượng này được nhìn thấy trên ba cuộn ngang ở giữa sẽ kích hoạt thêm chín vòng quay. Lần này, các vòng quay sẽ bao gồm phần thưởng nhân vô hạn. Trong vòng này, Biểu tượng ngôi sao + 3FS sẽ được kích hoạt. Mỗi khi biểu tượng xuất hiện, nó sẽ thêm ba vòng quay nữa.

  Play'n GO phát hành máy đánh bạc video Doom of Egypt mới

Hệ số nhân vô hạn bắt đầu từ 1x. Với mỗi vòng quay chiến thắng, hệ số nhân tăng gấp 1 lần. hệ số nhân tiếp tục tăng với mỗi vòng quay chiến thắng.

Trưởng phòng kinh doanh của Wazdan, Andrzej Hyla đã nhận xét về trò chơi mới bằng cách nêu rõ: “Việc công bố các tựa game Magic Stars mới luôn là sự hồi hộp đối với đội ngũ của chúng tôi. Loạt trò chơi Magic Stars đã được chứng minh là những trò chơi cực kỳ phổ biến mà người chơi và nhà điều hành của chúng tôi không thể có đủ. Chúng tôi tự tin rằng Magic Stars 9 sẽ mang lại sự thích thú cho người chơi như các tựa game khác trước đó. Mang giao diện và tính năng công nghệ cao, hiện đại nhất cho dòng game Magic Stars, Magic Stars 9 được định sẵn để làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.”

Wazdan công bố bổ sung mới cho loạt Magic Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *