VideoSlots Limited được cấp giấy phép hoạt động 5 năm đầy đủ

Tại Thụy Điển, nhà điều hành sòng bạc trực tuyến, VideoSlots Limited, đã thông báo rằng họ vừa được trao quyền vận hành 5 năm bởi cơ quan quản lý quốc gia Scandinavia, Spelinspektionen sau khi kết thúc kháng cáo thành công.

Theo Letou online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được phát hành bởi European Gaming Media and Events hôm thứ Ba, công ty Malta đã thông tin chi tiết rằng quyết định được đưa ra sau khi nó đã kháng cáo quyết định pháp lý vào tháng 12 năm 2018 tại Tòa án Hành chính của Linkoping, chỉ cấp giấy phép 2 năm do những lo ngại trước đó về hoạt động của nó tại Vương quốc Anh.

VideoSlots chia sẻ rằng nó còn được cấp phép bởi các nhà chức trách ở Anh, Malta, Ý, Tây Ban Nha và Đan Mạch và giờ đây sẽ có thể cung cấp dịch vụ iGaming của mình cho người chơi ở Thụy Điển cho đến cuối năm 2023.

Alexander Stevendahl, Giám đốc điều hành của VideoSlots, đã sử dụng thông cáo báo chí để tuyên bố rằng việc nhận được giấy phép hoạt động 5 năm đầy đủ của Thụy Điển sẽ cho phép công ty của ông ‘tăng cường hơn nữa’ sự hiện diện của mình trên khắp châu Âu bằng cách mang đến cho công ty khả năng ‘tiếp tục cung cấp danh mục trò chơi cho người chơi ở quốc gia đông dân nhất và đông dân nhất ở Scandinavia.

Tuyên bố từ Stevendahl cho biết: “VideoSlots Limited cam kết giữ cho cờ bạc an toàn và vui vẻ và điều này đã được công nhận với thời hạn 5 năm của giấy phép Thụy Điển được trao cho chúng tôi. An toàn cho người chơi trên tất cả các thị trường của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tin tức này rất được hoan nghênh do sự tăng trưởng mà chúng tôi đang thấy ở thị trường Thụy Điển.”

  Siêu giảm giá, nhận quà khủng cùng HappyLuke

VideoSlots Limited được cấp giấy phép hoạt động 5 năm đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *