Ứng xử trên bàn poker (Phần cuối)

TIỀN TIP CHO NGƯỜI CHIA BÀI TRÊN BÀN POKER (TIẾP)

Không có hành động đúng hay sai ở trong vấn đề này. Bạn chắc chắn không có nghĩa vụ phải cho tiền tip cho một người chia bài ở bất kỳ điểm nào và rất nhiều người chơi poker kiên định từ chối tip vì họ đã trả tiền cào cho casino. Tuy nhiên, đáng chú ý là nhiều người chia bài trên khắp thế giới không được trả tiền lương tốt và một số thậm chí chỉ sống dựa vào tiền tip. Tất nhiên, điều này không ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, và quyết định tip hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, bất kể người chia bài kiếm được bao nhiêu.

Với tất cả những gì đang được nói đến ở đây, chúng tôi là những người ủng hộ việc tip cho những người chia bài. Đó không phải là một số tiền lớn và chắc chắn bạn không phải tip mỗi khi bạn thắng, nhưng chúng tôi tin rằng việc tip một lần cuối mỗi lần chơi là điều hợp lý.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên căn cứ vào việc người chia bài thể hiện như thế nào trong khi bạn chơi để quyết định số tiền tip, mà không phải dựa nhiều vào số tiền bạn thắng hay thua trong suốt cuộc chơi của bạn. Một người chia bài đã chia bài rất nhanh chóng và hiệu quả, với cách thức thân thiện và dễ chịu, xứng đáng với một mức tiền tip lớn hơn là một người chia bài liên tục mắc lỗi và không thực sự thân thiện một chút nào.

  Các mẹo đơn giản cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi khuyên bạn nên chú ý khi ứng xử trên bàn poker, hi vọng bạn có thể trở thành một người chơi đúng mực trên bàn chơi.

Ứng xử trên bàn poker (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *