Ứng xử trên bàn poker (Phần 2)

Năm quy tắc vàng nên tuân theo

Các quy tắc sau đây là những gì mà theo nhà cái M88 là năm quy tắc vàng của poker mà bạn nên luôn luôn cố gắng làm theo khi chơi trực tiếp. Chúng không theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào vì đều quan trọng không kém, theo ý kiến của chúng tôi.

Hãy luôn nhã nhặn và lịch sự
Nếu bạn chơi poker trực tiếp đủ lâu, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều người chơi không tuân thủ quy tắc này. Buộc bản thân mình tuân theo nó là một điều rất dễ dàng và thực sự không có lý do gì để không lịch sự và nhã nhặn với người chơi cùng bàn với mình hoặc người chia bài trong bất kỳ tình huống nào. Bạn không cần phải lạm dụng nó và thậm chí có thể im lặng nếu bạn muốn, nhưng sử dụng cách cư xử tốt không phải là khó thực hiện và nó sẽ tạo ra một bầu không khí ấm áp hơn tại bàn.

Theo kịp cuộc chơi
Bạn có trách nhiệm phải chú ý đến những gì đang diễn ra tại bàn chơi poker trong khi đang chơi và điều đặc biệt quan trọng là phải biết khi nào đến lượt bạn hành động. Chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian để người chơi khác cảm thấy thất vọng nếu họ phải liên tục nhắc nhở bạn khi chơi. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đăng blinds và antes của bạn một cách kịp thời và bạn tránh hành động lần lượt. Đừng dành quá nhiều thời gian trong khi đưa ra quyết định đơn giản và không khiến người chơi phải chờ đợi trong khi bạn gọi đồ uống hoặc thứ gì đó để ăn.

  CHƠI ROULETTE TRỰC TUYẾN ĐỂ KIẾM TIỀN THỰC SỰ (Phần 5)

Ứng xử trên bàn poker (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *