Tom Horn Gaming ra mắt tại Latvia qua trang web Betsafe.lv

Sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định để bắt đầu cung cấp nội dung cho các nhà điều hành ở Thụy Điển, nhà cung cấp phần mềm sòng bạc, Tom Horn Gaming, vừa ký một thỏa thuận thương mại theo đó nội dung giành giải thưởng của nó được cung cấp cho thương hiệu Betsson Group (BETSB: Stockholm), Betsafe .lv.

Thương hiệu sòng bạc tại Latvia là nhà điều hành đầu tiên ở quốc gia châu Âu này có được quyền truy cập vào các tựa game giành giải thưởng của Tom Horn.

Bao gồm trong thỏa thuận tích hợp này là những trò chơi bom tấn được phát hành gần đây, có chủ đề bí ẩn như Sherlock. A Scandal in Bohemia, cùng với 243 Crystal Fruits, Frozen Queen và Book of Spells hấp dẫn, là trung tâm xoay quanh thế giới phép thuật của phù thủy và pháp thuật.

Giám đốc điều hành Tom Horn, Ondrej Lapides, đã sử dụng một thông cáo báo chí chính thức để bình luận về thỏa thuận gần đây: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp nội dung của mình cho người chơi ở Latvia. Betsafe.lv là một trong những thương hiệu mạnh nhất và được tôn trọng nhất trong thị trường game ở Latvia. Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng khác đối với Tom Horn khi chúng tôi củng cố vị thế là nhà cung cấp phần mềm chơi trò chơi hàng đầu trong Baltics.”

Cũng bình luận về việc hợp tác này, Kaido Ulejev, Giám đốc điều hành khu vực Baltics của Betsson Group, đã bổ sung: “Tom Horn là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi Baltics và các trò chơi cao cấp của nó đã rất phổ biến với người chơi trong khu vực. Tôi chắc chắn rằng sự bổ sung này sẽ là một tài sản tuyệt vời cho danh mục trò chơi sòng bạc đang phát triển của chúng tôi và nó sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí trong danh sách trò chơi được khách hàng yêu thích của chúng tôi.”

  Đăng ký tham gia VWin hôm nay, nhận ngay 100,000 VND

Tom Horn Gaming ra mắt tại Latvia qua trang web Betsafe.lv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *