Ronaldo covid-19 còn là tấm gương sáng

ronaldol covid

Ronaldo covid 19 Nghĩa cử cao đẹp

Tờ báo tiếng Tây Ban Nha đưa tin rằng một nửa trong số 1 triệu euro sẽ được chuyển đến Clinic Barcelona và nửa còn lại đến một trung tâm y tế ở Argentina của Messi.

Tây Ban Nha đã trở thành một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự bùng phát coronavirus mới với hơn 33.000 trường hợp được xác nhận và 2.100 trường hợp tử vong, khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe bị căng thẳng.

La Liga cũng đã bị đình chỉ vô thời hạn, với các quan chức cho biết vào thứ Hai rằng họ sẽ chỉ tiếp tục khi chính phủ xác nhận an toàn để làm như vậy.

Trong khi đó, sự đóng góp đáng kể của Ronaldo và người đại diện của anh ấy là ông Mend Mendes sẽ được phân chia giữa hai bệnh viện ở Lisbon và Porto.

Ronaldo covid 1 triệu euro sẽ tài trợ cho hai đơn vị chăm sóc đặc biệt cho Bệnh viện de Santa Maria của Lisbon khi nó vật lộn với vụ dịch COVID-19. Hai đơn vị này có thể phục vụ tới 20 bệnh nhân cùng một lúc và sẽ được đặt theo tên của Ronaldo và Mendes, bệnh viện nói với CNN Sport.

Ronaldo covid “Họ hoàn toàn không ích kỷ và ủng hộ”, Chủ tịch Ferro nói trong một tuyên bố. “Họ muốn cải thiện các điều kiện của đồng bào của họ. Do đó, chúng tôi đã củng cố khu vực chăm sóc quan trọng, đó là nơi mà cuộc chiến lớn nhất sẽ được chiến đấu.”

  Soi kèo Liverpool vs Burnley 19h00 ngày 10/03/2019

Tại Porto, bệnh viện Santo Antonio sẽ có một phòng bệnh được trang bị 15 giường chăm sóc đặc biệt, máy thở và máy theo dõi, Reuters đưa tin.

“Chúng tôi muốn cảm ơn Ronaldo và Mendes vì ​​sáng kiến ​​này, rất hữu ích vào thời điểm đất nước cần tất cả mọi người,” Paulo Barbosa, chủ tịch hội đồng hành chính của Santo Antonio, nói trong một tuyên bố.

Bồ Đào Nha chỉ có hơn 2.000 trường hợp được xác nhận COVID-19 và 23 trường hợp tử vong.

Ronaldo covid 19

Ai cùng Ronaldo củng quyên góp?

Ronaldo covid 19 : Giám đốc của Manchester City, Pep Guardiola cũng đã quyên góp 1 triệu euro, giúp tài trợ cho Quỹ Angel Soler Daniel và Đại học Y Barcelona.

Trường cho biết việc quyên góp sẽ hướng tới việc mua và cung cấp thiết bị y tế và bảo vệ cho các bác sĩ chống lại đại dịch COVID-19.

Tuần trước, tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich cũng đã quyên góp 1 triệu euro để giúp chống lại sự bùng phát ở Đức.

Ronaldo covid 19 Hy sinh khách sạn

Ronaldo covid đã quyết định biến chuỗi khách sạn của mình mang tên Pestana CR7 ở quê hương Bồ Đào Nha trở thành bệnh viện cho các bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2.

Chưa dừng ở đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn bỏ tiền túi chữa trị miễn phí cho các bệnh nhân đến đây điều trị. Bên cạnh đó, anh cũng trả lương cho đội ngũ bác sĩ, y tá làm việc trong chuỗi khách sạn của mình.

Kinh doanh của chuỗi khách sạn Pestana CR7 của Ronaldo đã giảm sút rõ rệt trong mùa dịch Covid-19 nhưng cầu thủ này vẫn không sa thải những nhân viên đang làm việc. Ngay cả khi để nhân viên nghỉ luân phiên để tránh dịch, cầu thủ đang khoác áo Juventus vẫn trả lương đầy đủ.

  Soi kèo Dortmund vs Mainz 05 ngày 13/04/2019

Nghĩa cử cao đẹp của Ronaldo covid nhận được rất nhiều lời khen từ những người hâm mộ. Trong sự nghiệp, cầu thủ này luôn cho thấy sự tận hiến vì những cổ động viên thân yêu.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ronaldo đã bày tỏ quan điểm cá nhân trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Thế giới đang trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc tối đa từ mỗi người.

Hiện thời thì các giải đấu bóng đá tạm thời dừng lại hết vì dịch covid 19.

https://www.ctvnews.ca

Ronaldo covid-19 còn là tấm gương sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *