Poker video trực tuyến (Phần 3)

CÁC BIẾN THỂ

Có rất nhiều những biến đổi trên định dạng cổ điển này và các trang web poker video đang thêm các trò chơi mới mọi lúc. Các biến thể poker video có sẵn rộng rãi bao gồm:

Jacks or Better | Định dạng phổ biến này tuân theo các quy tắc cơ bản được nêu ở trên, nhưng bài thấp nhất nhận được khoản thanh toán là một cặp J. Các biến thể tương tự có ngưỡng thanh toán thấp hơn, như các quân 10 hoặc tốt hơn
Pick’em Poker | Trò chơi này chia cho người chơi hai quân bài và cho phép họ chọn bất kỳ từ hai trong số 3 ngăn để hoàn thành ván bài.
Wild Poker | Một thẻ wild chỉ định có thể đại diện cho bất kỳ quân bài nào khác để hoàn thiện một ván bài thắng. Các biến thể phổ biến là Deuces Wild, trong đó quân wild là 2, và Joker Poker, trong đó là Joker.
Two Way Royal | Two Way Royal mang một khoản thanh toán bổ sung gọi là Lo Royal Flush, bao gồm hai, ba, bốn, năm và sáu cùng chất. Đối với trò chơi này, Royal Flush truyền thống được đổi tên thành Hi Royal Flush
Multi-hand | Người chơi đặt cược lên tới 100 bài cùng một lúc. Bài gồm 5 lá được chia và người chơi chọn quân bài nào sẽ mang theo. Các quân bài này được chuyển sang mọi bài khác trong lần chia thứ hai. Mỗi bài được chơi với bộ bài khác nhau, và mọi bài thắng được tính tổng và thanh toán hết.
Bonus poker | Trò chơi này trả thêm giải độc đắc lớn cho Royal Flush.
Progressive Jackpots | Giải độc đắc lũy tiến tương tự như Bonus Poker, nhưng thay vì giải độc đắc cố định, giải thưởng được xây dựng đều đặn từ tỷ lệ cược được đặt bởi người chơi. Thường giành chiến thắng với Royal Flush, mặc dù người chiến thắng có thể được chọn ngẫu nhiên, hoặc được chọn trên cơ sở của một ván bài khác.

  Craps trực tuyến – quy tắc, cá cược và chiến thuật (Phần 2)

Poker video trực tuyến (Phần 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *