Play’n GO phát hành máy đánh bạc video Doom of Egypt mới

Chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Honey Rush, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Thụy Điển Play’n GO vừa mới quay trở lại để công bố buổi ra mắt của người kế nhiệm 5 cuộn và 10 dòng Doom of Egypt.

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được công bố hôm thứ Năm, nhà sáng tạo có trụ sở tại Vaxjo đã tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất của nó có chủ đề xoay quanh các nền văn minh cổ đại của Ai Cập và ‘rất quan tâm đến sự trung thành và tôn trọng tài liệu nguồn gốc” bằng cách thể hiện ‘nghệ thuật chi tiết và miêu tả trong biểu tượng và thiết kế cuộn của nó.

Play’n GO tuyên bố rằng Doom of Egypt bốn hàng với tỷ lệ thanh toán cho người chơi 96,2%, hơn nữa, mang lại ‘sức mạnh của Ai Cập cổ đại’ cho các máy đánh bạc video và đã nhận được ‘phản ứng tích cực’ sau sự ra mắt giới hạn với một số sòng bạc trực tuyến bao gồm Tipico.com và 32Red.com.

Johan Tornqvist, Giám đốc điều hành của nhà phát triển này, đã sử dụng thông cáo báo chí để thông tin chi tiết rằng tựa game thân thiện với thiết bị di động này giống với phiên bản Legacy of Egypt năm ngoái trong khi sự ra mắt này đồng nghĩa với công ty của ông đã từ bỏ việc ra mắt một trò chơi theo chủ đề Halloween của ‘các tựa game bền hơn và lâu dài hơn’ chắc chắn là ‘có thời hạn sử dụng lâu hơn.’

  Tận hưởng tháng 3 ngọt ngào cùng M88

Tornqvist cho biết: “Honey rush và Doom of Egypt là hai trò chơi tuyệt vời mà chúng tôi biết thị trường sẽ phản ứng tốt. Thay vì tung ra một trò chơi vào thời điểm này trong năm để giành chiến thắng trong kỳ nghỉ nhanh chóng, chúng tôi đã đưa các tựa game bền hơn và lâu dài hơn vào thị trường sẽ làm tốt và có thời hạn sử dụng lâu hơn. Có một nơi dành cho các trò chơi theo chủ đề và sẽ luôn luôn như vậy nhưng chúng tôi sẽ không ép buộc. Nếu chúng tôi nghĩ ra một trò chơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ, chúng tôi sẽ đưa nó ra, nhưng chúng tôi có rất nhiều tựa game mà mọi người sẽ yêu thích bất kể thời gian nào trong năm.”

Play’n GO phát hành máy đánh bạc video Doom of Egypt mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *