Những câu hỏi thường gặp về phần thưởng poker (Phần 1)

Tiền thưởng Poker là gì?

Phần thưởng poker đơn giản là phần thưởng tiền mặt từ một trang web poker trực tuyến cho những người chơi gửi tiền và chơi poker bằng tiền thật.

Tại sao các trang web Poker trực tuyến cung cấp tiền thưởng?

Các trang web poker trực tuyến tạo doanh thu bằng cách thu thập một tỷ lệ nhỏ từ mỗi pot trong các trò chơi tiền mặt hoặc bằng cách tính một khoản phí vào cửa nhỏ trong các giải đấu ngoài mức buy-in.

Điều này được gọi là cào. Càng nhiều người chơi họ có thể chơi trên trang web poker bất cứ lúc nào có nghĩa là họ càng mang lại nhiều tiền hơn. Vì vậy, việc có được một khách hàng poker trực tuyến trọn đời là vô cùng quý giá đối với mọi trang web poker trực tuyến.

Để tiếp tục mang đến cho người chơi mới, các trang web poker sẽ trả tiền cho người chơi bằng tiền thưởng poker thực tế có để họ có cơ hội tốt hơn trong việc xây dựng ngân quỹ và tiếp tục chơi tại trang web poker.

Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Điều muốn được nhắc đến là bạn nên tham khảo xung quanh để nhận phần thưởng chào mừng poker tối đa tốt nhất và tiền thưởng không đặt cọc miễn phí tối đa mà bạn có thể tìm thấy. Do cuộc chiến leo thang để giành và giữ người chơi mới, tiền thưởng chào mừng poker có thể đạt đến độ cao khá hấp dẫn bao gồm hơn 1.000 đô la.

  9stacks thông báo cuộc thi poker Vegas in Rs 9 mới

Tôi có thể nhận được những loại tiền thưởng nào?

Có nhiều loại tiền thưởng poker và đôi khi thậm chí là các chương trình khuyến mãi điên rồ, nhưng hầu hết đều được chia thành bốn loại:

1) Phần thưởng trận đấu Poker

Phần thưởng cho trận đấu poker cho đến nay là phần thưởng phổ biến nhất và thường có hai dạng:

– Phần thưởng chào mừng Poker

– Phần thưởng tải lại Poker

Trong cả hai trường hợp, trang web poker sẽ khớp số tiền đặt cọc của bạn lên đến một số tiền nhất định. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn gửi 100 đô la, trang web poker sẽ cung cấp cho bạn thêm 100 đô la trên số tiền đó được ghi có vào tài khoản tiền thưởng đang chờ xử lý của bạn.

Hầu hết các trang web khớp 100% số tiền gửi của bạn tùy thuộc vào số tiền, tuy nhiên, đôi khi có trang web tặng đến 200% tiền thưởng. Hầu hết các trang web poker trực tuyến cũng thường sẽ có số tiền tối thiểu và tối đa mà họ sẽ khớp.

Trong các trang web poker nói chung bám sát với khoản tiền gửi tối thiểu 10-  50 đô la Mỹ, trong khi mức tối đa có thể là hàng ngàn. Hãy nhớ rằng hầu hết các phần thưởng phù hợp không được trao ngay lập tức và bạn phải chơi một số ván bài nhất định trên trang web để “giải phóng” chúng.

Nói chung, phần thưởng trận đấu khá dễ dàng để nhận nhưng với số tiền lớn nhất, bạn sẽ phải chơi một số lượng khá lớn bài poker trong một thời gian ngắn để nhận được tất cả. Đối với phần thưởng trận đấu tiêu chuẩn, bạn sẽ được thanh toán với số tiền tăng thêm $ 10 khi bạn chơi một số ván bài hoặc giải đấu.

  Phần mềm sòng bạc bitcoin

Phần thưởng chào mừng poker chỉ có thể truy cập vào lần đầu tiên bạn tạo tài khoản và gửi tiền tại một trang web poker. Phần thưởng tải lại poker sẽ được cung cấp cho bất kỳ khoản tiền gửi tiếp theo.

Không có gì ngăn cản bạn đăng ký tại nhiều trang web poker và yêu cầu tất cả các phần thưởng chào mừng khác nhau – thực tế chúng tôi khuyến khích nó có cơ hội dùng thử các phần mềm khác nhau và thử các trò chơi khác nhau!

2) Phần thưởng tải lại Poker

Thỉnh thoảng các phòng poker sẽ cung cấp phần thưởng “Tải lại” cho người chơi. Phần thưởng tải lại chỉ đơn giản là phần thưởng tiền mặt cho người chơi gửi nhiều tiền hơn vào tài khoản của mình. Thông thường, điều này tuân theo định dạng phù hợp giống như tiền gửi ban đầu.

Giống như phần thưởng trận đấu đăng ký, bạn không nhận được tiền ngay lập tức. Nó được giải phóng giống như phần thưởng trận đấu đăng ký ban đầu – bằng cách chơi một số ván bài poker bằng tiền thật.

Những phần thưởng này thường dành cho số tiền tổng thể nhỏ hơn so với phần thưởng đăng ký ban đầu nhưng vẫn cung cấp một số ưu đãi thêm để nhận tiền trực tuyến.

3) Tiền thưởng đăng ký poker không cần tiền gửi

Loại tiền thưởng này hiếm hơn nhưng một số trang web poker trực tuyến sẽ cung cấp tiền mặt ngay lập tức hoặc vé giải đấu khi bạn đăng ký và tạo tài khoản của bạn tại trang web của họ.

  Các trang web Poker tiền thật tốt nhất ( Tiếp theo)

Bạn KHÔNG phải thực hiện bất kỳ loại tiền gửi nào hoặc chơi bất kỳ loại tiền thật nào để truy cập phần thưởng poker không có tiền gửi miễn phí. Đây là tiền thưởng hợp pháp được gửi trực tiếp vào tài khoản poker trực tuyến của bạn.

Thông thường, đó là một lượng tiền mặt nhỏ trong phạm vi 1-10 đô la Mỹ. Bạn có thể bị hạn chế về các trò chơi hoặc giải đấu poker cụ thể mà bạn có thể chơi với nó (và tất nhiên bạn cũng không thể rút tiền ngay lập tức), nhưng đó là tiền miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chơi poker trực tuyến.

Các ưu đãi thưởng poker trực tuyến tốt nhất thường cung cấp một phần tiền thưởng chào mừng poker của họ dưới dạng tiền thưởng không cần tiền gửi.

4) Tiền thưởng giới thiệu

Phần thưởng giới thiệu, được gọi là phần thưởng “Giới thiệu bạn bè” trên một số trang web, được trao cho những người chơi cá nhân khiến người chơi khác đăng ký tại cùng một trang web poker. Tiền thưởng thường nằm trong phạm vi 25- 50 đô la Mỹ và phụ thuộc vào số lượng người chơi mà bạn giới thiệu kết thúc bằng việc tham gia chơi.

Những câu hỏi thường gặp về phần thưởng poker (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *