Những bộ tính tỷ lệ cược poker trực tuyến tốt nhất

Bạn muốn biết được tỷ lệ cược khi chiến thắng một bài poker cụ thể so với một bài khác hoặc tỷ lệ thắng của một ván bài cụ thể nào đó? Hãy thử một trong những bộ tính tỷ lệ cược poker trực tuyến miễn phí tuyệt vời này.

01.Pro Poker Tools

Dễ dàng là trang web toàn diện nhất và được truy cập nhiều nhất để tìm ra vấn đề poker của bạn. Bao gồm gần như tất cả các trò chơi và tình huống bạn sẽ gặp phải tại bàn poker.

Bộ tính tỷ lệ cược poker của Cardplayer.com
Cho dù bạn chơi Hold’em hay Omaha, hầu hết các nhà cái uy tín đều có bộ tính để giúp bạn tính toán và hiểu cách các bài chồng lên nhau như thế nào. Chọn một số người chơi sau đó cung cấp cho chúng mỗi quân bài. Nhấp vào nút tính toán tỷ lệ cược và tỷ lệ phần trăm sẽ xuất hiện. Bạn muốn bổ sung flop và turn? Nhấp vào nhiều quân bài hơn và tính toán lại tỷ lệ thắng của mỗi bài trên mỗi đường.

Bộ tính tỷ lệ cược Hold’em của Pokerlistings
Bộ tính chỉ dành cho Texas-Holdem cho phép bạn nhìn thấy tỷ lệ lên tới 5 bài hold’em so với nhau, trước vòng flop, sau vòng flop và cả sau vòng turn and river.

Bộ tính tỷ lệ cược Twodimes.net
Mặc dù bộ tính này không dựa trên đồ họa như các bộ tính ở trên, nhưng nó có phạm vi trò chơi poker rộng hơn nhiều, nó có thể tính toán tỷ lệ cược, bao gồm Hold’em, Omaha, nhiều trò chơi stud bảy lá và chơi bóng thấp bảy . Bạn cần phải nhập tất cả các bài và quân bài, cũng như các quân bài chết, nhưng nếu bạn có lịch sử bài, đó chỉ là vấn đề cắt và dán.

  Máy đánh bạc trên điện thoại di động (Phần 5)

Bộ tính tỷ lệ cược của Poker Stove
Poker Stove là một bản tải xuống miễn phí tuyệt vời cho người dùng Windows, cho phép bạn tính toán tỷ lệ cược của mình theo một loạt các ván bài trong Texas Hold’em. Đó là một công cụ tuyệt vời cho những người chơi cao cấp hơn, những người có thể đặt đối thủ lên một vài ván bài có thể – và sau đó xem những quân bài lỗ của họ có giá trị so với phạm vi bài đó. Vì thường bạn không bao giờ tìm ra những gì đối thủ của bạn đang nắm giữ, đây là một cách tuyệt vời để xem hành động của bạn dựa trên việc bạn đọc người chơi khác là có lợi hay thông minh.

Những bộ tính tỷ lệ cược poker trực tuyến tốt nhất

73 Bình luận

  1. Những bộ tính tỷ lệ cược poker trực tuyến tốt nhất

    Thank for your writting! I have read through some similar topics! However, your article gave me a very special impression, unlike other articles. I hope you continue to have valuable articles like this or more to share with everyone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *