MGM Resorts International ủng hộ Osaka đăng cai World Expo 2025

Người khổng lồ trong ngành sòng bạc Mỹ, MGM Resorts International vừa thông báo rằng chi nhánh MGM Resorts Japan mới thành lập đã theo sát đối thủ Melco Resorts and Entertainment Limited để trở thành đối tác chính thức trong việc đưa World Expo 2025 đến thành phố Osaka.

Theo tin tức từ Asia Gaming Brief, các quan chức Nhật Bản đang hy vọng đánh bại các đề xuất cạnh tranh từ Paris, Baku và Yekaterinburg vào tháng 11 và được lựa chọn để đăng cai sự kiện có uy tín tổ chức 5 năm một lần tại cơ sở mới được xây dựng trên diện tích 173 mẫu ở đảo Yumeshima nhân tạo ở vịnh Osaka.

MGM Resorts Internation có trụ sở tại Las Vegas đã thành lập chi chánh MGM Resorts Japan hồi tháng Chín và hi vọng rằng khu vực triển lãm này sau đó sẽ được chọn là địa điểm của một trong những khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp kết hợp của Nhật Bản bao gồm khách sạn, phòng trưng bày, khu mua sắm, cơ sở hội nghị và một sòng bạc.

Jason Hyland, Chủ tịch kiêm Trưởng văn phòng đại diện của MGM Resorts Japan tại Tokyo, đã mô tả Osaka là lựa chọn xuất sắc để tổ chức World Expo 2025 do thành phố có hơn 19 triệu dân này rất hiếu khách, có sự hỗ trợ tuyệt vời và là một trong những nơi có công nghệ hàng đầu thế giới.

“MGM Resorts [Japan] tự hào là một đối tác chính thức và sẵn sàng chủ động giúp đỡ quá trình ứng cử của Osaka hợp tác với chính phủ Nhật Bản,”  Hyland cho biết trong một bài phát biểu.

  Cùng vui Đại tiệc Casino Quay Số Cuối Năm từ 188BET

Tháng trước, James Murren, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MGM Resorts International, đã chia sẻ với Games Magazine Brasil rằng tập đoàn của ông sẵn sàng chi tới 9 tỷ đô la Mỹ để đưa một khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp tới đảo Yumeshima. Để thực hiện mong muốn giành được một  giấy phép sòng bạc tại Nhật Bản, vị lãnh đạo này đã có 15 chuyến đi tới quốc gia này trong vòng 3 năm qua và gần đây thậm chí đã có cuộc họp với Thị trường Oska Hirofumi Yoshimura cùng với Ichiro Matsui, Thống đốc tỉnh Osaka.

MGM Resorts International ủng hộ Osaka đăng cai World Expo 2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *