Máy đánh bạc NetGaming đối tác với BetConstruct

Studio trò chơi sòng bạc trực tuyến NetGaming vừa đạt được một thỏa thuận phân phối nội dung lớn khác khi đang tìm cách củng cố chỗ đứng trong thị trường cờ bạc trực tuyến cạnh tranh cao.

Công ty đã thông báo rằng họ đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp iGaming BetConstruct để ra mắt toàn bộ danh mục trò chơi của mình với đối tác mới, Bet BetConstruct Spring Platform. Công cụ phân phối nội dung là một trong những công cụ tinh vi nhất trong ngành và sẽ cung cấp cho NetGaming quyền truy cập vào một số nhà khai thác cờ bạc trực tuyến có thể tung ra sản phẩm của mình trên nhiều thị trường.

Được thành lập vào năm 2018, NetGaming là một studio iGaming tương đối mới nhưng đang phát triển nhanh chóng. Nó có trụ sở tại Malta, nhưng cũng có văn phòng ở Anh và Ấn Độ.

Danh mục trò chơi của NetGaming, bao gồm một số tựa game trực tuyến, như Leprechaun’s Loot, Age of DaVinci, Treasures of Egypt và Wrath of the Dragons, cùng với những trò chơi khác. Công ty cũng đã phát hành trò chơi bàn đầu tiên cách đây không lâu. Tất cả những điều này cũng như bất kỳ bản phát hành nào trong tương lai sẽ được tích hợp vào nền tảng Spring của BetConstruct, theo thỏa thuận được ký kết gần đây giữa hai công ty.

Các tựa game NetGaming, hiện có sẵn ở 26 ngôn ngữ khác nhau và có thể được chơi với hơn 40 loại tiền tệ vì studio trò chơi đang chuẩn bị để vào một số thị trường mới nổi như Châu Phi và khu vực CIS.

  10 gợi ý để đánh bại tỷ lệ cược tại sòng bạc

Trong thỏa thuận phân phối nội dung mới nhất, Giám đốc điều hành của NetGaming, Pallavi Deshmukh, nói rằng họ rất vui mừng được hợp tác với BetConstruct trong một động thái chắc chắn sẽ mở rộng và củng cố cơ sở khách hàng của họ.

Máy đánh bạc NetGaming đối tác với BetConstruct

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *