M88 hoàn tiền cực hấp dẫn tại Skywind lên đến 11%

Các thành viên M88 khi tham gia Skywind có cơ hội hoàn tiền cực hấp dẫn lên đến 11% mà không cần ganh đua xếp hạng với các thành viên khác.

Chương trình khuyến mãi trên sẽ bắt đầu từ 00:00:01 ngày 16/11/2019 và kết thúc vào 23:59:59 ngày 30/11/2019. Tất cả các thành viên Việt Nam của M88 có đăng ký loại tiền tệ là VNĐ đều có thể tham gia khuyến mãi này.

Cụ thể, khi tham gia Skywind (trừ các trò chơi Câu cá), bạn sẽ nhận được hoàn tiền Thua cược (Thắng – Thua) lên đến 11% với mức tiền thưởng tối đa là 1,288 VNĐ. Bạn chỉ được hoàn tiền ở những cược hợp lệ, tức là không tính các cược hủy, cược hòa và cược hai bên sẽ không được tính trong chương trình khuyến mãi này.

Để được hoàn tiền tại Skywind thì tổng tiền cược của bạn tối thiểu phải là 58,888 VNĐ. Tổng tiền cược sẽ chỉ được tính dựa theo tỷ lệ tiền cược của các trò chơi tại Skywind trừ các trò chơi Câu cá và tính trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn tỏng vòng 24 tiếng và có thời hạn sử dụng là 05 ngày tính từ thời điểm cập nhật tiền thưởng. Trước khi tiến hành rút tiền thưởng thì tiền thưởng trên phải được sử dụng qua 05 vòng cược ở Skywind.

Để tham gia khuyến mãi này, bạn chỉ cần nhấp vào “Chọn tham gia” và xác nhận “Tham gia” trong thời gian diễn ra chương trình. Bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất để có thể nhận tiền thưởng cho tất cả các kỳ khuyến mãi tương ứng khác trong tháng. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng cùng lúc với những chương trình khuyến mãi khác của M88.

  Đánh giá nhà cái uy tín Letou Vs

M88 hoàn tiền cực hấp dẫn tại Skywind lên đến 11%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *