Làm thế nào để đủ điều kiện giải đấu Poker trực tiếp

Hãy tạo ra lịch sử poker của riêng bạn.

Đối với nhiều người chơi, giấc mơ poker cuối cùng là có lợi thế hơn Chris Moneymaker, tức là đủ điều kiện cho một giải đấu lớn như World Series of Poker và sau đó sẽ giành được hàng triệu đô la Mỹ.

Đó là một giấc mơ đẹp. Và, đáng ngạc nhiên, bạn có thể thực hiện nó hơn bao giờ hết.

Hầu như mọi trang web poker đều cung cấp một loạt các giải đấu vệ tinh hoặc các giải đấu mua ít tiền bắt đầu từ $ 1 và tìm cách giành được ghế cho Sự kiện chính WSOP $ 10k và nhiều giải đấu khác.

Cách thức hoạt động của các giải đấu là nếu bạn giành được $ 1 Sit & Go, bạn sẽ có quyền truy cập vào cấp độ tiếp theo – giả sử là $ 5 Sit & Go. Điều đó tiếp tục cho đến khi bạn tiến tới một cuộc thi Sit & Go cuối cùng, nếu bạn giành chiến thắng (hoặc ở gần đỉnh), bạn sẽ kiếm được một gói trọn gói bao gồm buy-in, du lịch và khách sạn cho một giải đấu trực tiếp lớn.

Cách chơi nhiều hơn một bàn trong Poker trực tuyến

Một trong những khác biệt chính giữa poker trực tuyến và poker trực tiếp là khả năng chơi nhiều hơn một bàn cùng một lúc.

Mặc dù đa thanh có vẻ đáng sợ nhưng nó thực sự khá dễ dàng khi xem xét mức độ thường xuyên bạn chỉ chờ đợi những lá bài tốt trong poker.

  Hai sai lầm mà người mới bắt đầu chơi poker trực tuyến không nên mắc

Chẳng hạn, bạn có thể mở hai bàn, đặt chúng ngay cạnh nhau và vui vẻ gấp thùng rác của bạn cho đến khi bạn có được một bài đàng hoàng trên một trong các bàn và sau đó chỉ cần tập trung vào nó. Về cơ bản nó sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận của bạn.

Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đã biết mở hơn tám bàn cùng một lúc và trong khi chúng tôi không khuyến nghị rằng, đa bàn là một trong những phần hay nhất của poker trực tuyến.

Chương trình phần thưởng người chơi Poker trực tuyến

Nhiều người chơi không biết điều này nhưng về cơ bản mỗi khi bạn chơi poker trực tuyến bằng tiền thật, bạn kiếm được điểm người chơi thường xuyên, bạn có thể đổi lấy tiền mặt và giải thưởng.

Điểm người chơi thường xuyên là phần thưởng cho khách hàng trung thành và có thể được sử dụng để nhận nhiều loại đặc quyền bao gồm buy-in giải đấu miễn phí, hàng hóa miễn phí và thậm chí cả tiền mặt thật sự.

Đừng làm giảm giá trị của điểm người chơi thường xuyên! Một số người chơi chỉ để cho điểm của họ đắm mình trong tài khoản của họ. Có những phần thưởng có giá trị nếu bạn tạo đủ điểm vì vậy hãy chắc chắn luôn biết bạn có bao nhiêu điểm!

Làm thế nào để đủ điều kiện giải đấu Poker trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *