Khi nào bỏ bài? (Phần cuối)

Làm phép toán

Tất nhiên, bạn có thể khiến quyết định của bạn dễ dàng hơn với một vài kiến thức khoa học về poker.

Theo nhà cái M88, phép cộng đầu tiên mà bạn cần làm rất đơn giản: cộng các chip của bạn. Nếu bạn thấy khá ít, đừng mạo hiểm chúng vào bất kỳ điều gì ngoại trừ một bài đẹp. Đây có thể không phải là một lời khuyên thời thượng, nhưng trong poker, bạn không được trả tiền để đi theo đám đông.

Bước tiếp theo là thu thập các thống kê liên quan đến đối thủ của bạn. Phạm vi nâng cược của họ là gì? Họ cược bao nhiêu cho một bài tốt so với một bài tuyệt vời? Điều này sẽ giúp bạn đọc được sức mạnh bài của họ và tránh xa rắc rối.

Cuối cùng, vị trí bàn của bạn là gì? Bài khá tươm tất không có giá trị ở blinds – quá dễ bị mắc kẹt. Hãy nhớ rằng, rất nhiều sai lầm và quyết định khó khăn đang giảm xuống để theo cược với môt bài pre-flop.

Odds, tôi theo cược.

Tỷ lệ cược là một phần cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá khi nào tạo ra sự phân chia tốt. Về cơ bản, đó là giá cược của bạn, so với giá trị của pot. Nếu cơ hội chiến thắng của bạn tương tự hoặc nhiều hơn, hãy theo cược. Nếu không, hãy bỏ bài.

Giả sử bạn đang chơi với một người chơi yếu, có thể dự đoán được. Bạn đã đặt cược hai cặp và cậu ta theo cược. Tại vòng river, flush card xuất hiện. Bạn check và anh ta đặt cược.

  Letou tặng tiền thưởng may mắn lên tới 2,888,000 VND tại trò chơi number games

Vậy đối thủ của bạn có flush hay không? Giả sử có 10% cơ hội mà anh ấy đang bluffing, cộng với 10% cơ hội anh ấy có bài yếu hơn (anh ấy đánh vì bạn đã check). Đó là cơ hội 20% không có flush – không đủ. Vì vậy, bạn cần phải đặt bài xuống.

Quyền hạn của lý luận

Tạo ra sự phân chia là một điều khó thực hiện- không ai thích nghĩ rằng họ đang bỏ một bài có khả năng chiến thắng. Và bạn không muốn đi quá xa theo cách khác và chơi một cách sợ hãi. Vì vậy, thực hành những kỹ năng này, tập trung vào những gì bạn đang tiết kiệm bằng chips hoặc tiền mặt và bạn sẽ sớm nhận được sự tự tin rằng bạn đang làm đúng.

Khi nào bỏ bài? (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *