Kalamba Games tiết lộ Joker MAX được đóng gói tính năng

Kalamba Games sẽ mang đến không khí của Vegas cho người chơi máy đánh bạc trực tuyến với phiên bản mới nhất Joker MAX, phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi Joker rất thành công của nó.

Được đóng gói với các tính năng, Joker MAX trông chờ vào sự thành công của tựa game Joker gốc Kalamba, Joker Supreme, trò chơi sòng bạc trực tuyến đã được tung ra vào năm ngoái.

Mặc dù được xây dựng dựa trên cùng mô hình với Joker Supreme, Joker MAX có đồ họa và hoạt hình mới và được cải tiến cũng như các dịch vụ nhân số cao hơn mang lại tiềm năng chiến thắng lớn hơn so với người tiền nhiệm.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ gặp lưới 6 × 4 có các biểu tượng máy đánh bạc trái cây cổ điển cũng như các biểu tượng dành riêng cho trò chơi hoạt động như Wilds và Scatters để tăng tiềm năng chiến thắng và mở khóa các tính năng đặc biệt.

Joker MAX đi kèm với bốn giải độc đắc – Đồng, Bạc, Vàng và giải độc đắc Bạch kim lớn nhất. Giải độc đắc được kích hoạt khi các biểu tượng Jackpot 7, 9, 12 và 14 lần lượt chạm vào guồng.

Trò chơi có hai loại Biểu tượng hoang dã – biểu tượng hoang dã thường và biểu tượng hoang dã cấp số nhân. Tất cả đều được đại diện bởi một cô gái mặc áo choàng. Biểu tượng hoang dã cấp số nhân thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Bonus và Jackpot, trong khi các biểu tượng hoang dã thường thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Multiplier Wild, Jackpot và Bonus.

  Kalamba Games ra mắt Doctor Electro mới với các chiến thắng điện khí

Khi là một phần của sự kết hợp chiến thắng, biểu tượng hoang dã cấp số nhân nhân số tiền thắng với giá trị hiển thị trên biểu tượng. Người chơi có thể sử dụng Bộ chọn HyperBet nằm ở bên phải màn hình để điều chỉnh giá trị Multiplier Wild trong trò chơi cơ bản với các tùy chọn x1, x3, x5, x10 có sẵn.

Kalamba Games tiết lộ Joker MAX được đóng gói tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *