Kalamba Games ra mắt Doctor Electro mới với các chiến thắng điện khí

Nhà phát triển được đánh giá hàng đầu Kalamba Games đã công bố trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới khác với việc phát hành Doctor Electro. Trò chơi mới có các chiến thắng hấp dẫn và một chủ đề thú vị gây sốc! Doctor Electro lập dị có thể được tìm thấy trên các cuộn, cùng với một loạt các tính năng như Hyper Bonus và HyperSpins. Doctor Electro được phân phối độc quyền thông qua nền tảng Relax Gaming với chương trình đối tác Silver Bullet, được cung cấp tại các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Tải trò chơi và tìm Doctor Electro ở phía bên tay trái, trông thật điên rồ và sẵn sàng hành động. Xoay các cuộn và hy vọng có được quyền truy cập vào một số tính năng hàng đầu được tìm thấy trong trò chơi. Kiếm Hyper Bonus của trò chơi và chọn một phần thưởng quay thêm để chơi ngay lập tức. Chọn từ 25, 20, 15 và 8 vòng quay.

Đối với Hyper Spins, người chơi sẽ cần kiếm ba hoặc nhiều biểu tượng Expansion để kiếm được năm HyperSpins. Thu thập các biểu tượng Expansion cho mỗi cột và chiều cao cột sẽ tăng lên trong HyperSpins. Kiếm ba biểu tượng tiền thưởng rải rác trong khi quay các cuộn để giành được gấp đôi số tiền cược của bạn và tám vòng quay thêm! Thu thập các biểu tượng Expansion trong các vòng quay thêm và các cột sẽ mở rộng và cung cấp thêm các vòng quay thêm.

Bonus Jackpots cũng được cung cấp trong trò chơi casino. Kiếm bất kỳ kết hợp biểu tượng Wild và Doctor Electro nào bằng 12 hoặc 14 với Jackpot thưởng. Với kết hợp 12 biểu tượng, người chơi sẽ kiếm được giải thưởng Jackpot cấp độ VÀNG. Kiếm 14 kết hợp biểu tượng để truy cập Jackpot thưởng cấp độ PLATINUM.

  Cách chọn sòng bạc chơi baccarat trực tuyến tốt nhất

Kalamba Games ra mắt Doctor Electro mới với các chiến thắng điện khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *