Hướng dẫn đầy đủ về Bingo trực tuyến (Phần cuối)

Theo dõi số bingo

Có một trường phái nghĩ rằng trong trò chơi bingo, người chơi có thể xác định những con số có khả năng có thể rút được ra, tương tự như kỹ thuật đếm bài trong blackjack. Giả thuyết cho rằng những con số mà không được gọi tên (như được ghi lại qua một số vòng bingo) có nhiều khả năng được rút ra từ đó bởi vì chúng “đến hạn”.

Tôi đã truy cập một số trang web chơi bingo trực tuyến, chẳng hạn như những trang web mà chúng tôi đã đề xuất ở trên, để kiểm tra lý thuyết và xem liệu việc theo dõi số bingo có thể mang đến lợi thế khi bắt đầu chơi không. Thậm chí phải mua bất cứ thứ gì, vì tôi có thể chơi bingo miễn phí tại các trang này. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi thôi. Một lưu ý nhỏ, tôi rất ngạc nhiên về sự đa dạng của các trò chơi bingo mà tôi có thể chơi miễn phí, điều này làm cho nghiên cứu của tôi về trò chơi vui nhộn và thú vị hơn.

Vì vậy, sau nghiên cứu, việc theo dõi số bingo có tác dụng không?

Theo logic như điều có thể thấy trên bề mặt, có một vài sai sót với chiến lược này : trước hết, xác suất trong đời thực không thể được thu thập từ một số vòng trò chơi tương đối nhỏ. Cỡ mẫu thực trong thống kê đại diện cho khối lượng dữ liệu khổng lồ. Nói một cách đơn giản, kết quả thu thập được trong một số ít trò chơi vốn dĩ không có kết quả. Chúng không có trọng số về độ tin cậy thống kê hơn việc gán xác suất ngẫu nhiên cho các số bingo.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận blackjack trực tuyến

Các nhà phát triển phần mềm chơi bingo trực tuyến biết điều này – và đó chính xác là lý do tại sao phần mềm được sử dụng cho trò chơi bingo trực tuyến tận dụng ưu thế của RNG (trình tạo số ngẫu nhiên), là thuật toán chống lừa đảo tạo ra các số ngẫu nhiên trong phân phối hợp lý.

Vì vậy, theo kinh nghiệm của tôi, theo dõi số bingo không có tác dụng nhiều trong thế giới thực. Bạn sẽ phải chơi và ghi lại số lượng trong nhiều ngày liên tục để có được một mẫu thống kê đủ lớn để xác định một mẫu xác suất – và hầu hết các trò chơi bingo không có thời gian tồn tại lâu như vậy.

Hướng dẫn đầy đủ về Bingo trực tuyến (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *