Hướng dẫn chơi video poker hoàn chỉnh (Phần 10)

CHIẾN THUẬT CHƠI VIDEO POKER

Chúng tôi cũng có cả một phần dành riêng để nói về chiến thuật chơi video poker.

Về khía cạnh đó, video poker rất giống với blackjack. Vì chúng tôi đang làm việc với các xác suất đã xác định dựa trên cỗ bài gồm 52 quân, chúng ta có thể xác định với độ chính xác cao về những cách chơi đúng với mỗi bài đơn. Khi bạn thực hiện cách chơi chính xác cho mỗi bài, bạn sẽ tham gia vào chiến lược tối ưu.

Tỷ lệ hoàn vốn đã được tính cho các trò chơi khác nhau đều cho rằng bạn đang chơi với chiến lược tối ưu. Nếu bạn mắc lỗi trong khi chơi, tỷ lệ hoàn vốn thực tế của bạn sẽ giảm đáng kể so với số được trích dẫn. Nhưng hầu hết người chơi có một chút ý niệm về quân bài sẽ không từ bỏ quá 1%.

Ngược lại, những người chơi video poker mới, những người không có ý tưởng về những gì họ đang làm, có thể sẽ từ bỏ nhiều đến mức 3% hoặc 4% cho mỗi bài.

Và nếu bạn muốn biết một sự khác biệt sẽ ảnh hưởng đến ngân quỹ của bạn nhiều như thế nào, và nhanh như thế nào, hãy xem lại phần mà chúng tôi so sánh sự khác biệt giữa 9/6 Jacks or Better và 8/5 Jacks or better ở trên.

Chiến thuật chơi video poker đúng đắn khác nhau theo từng trò chơi dựa trên quy tắc của trò chơi và tỷ lệ thanh toán của các bài khác nhau. Chiến thuật dành cho Deuces Wild khác biệt rất nhiều so với chiến thuật dành cho Jacks or Better, như bạn có thể tưởng tượng về chúng.

  Tại sao poker trực tuyến rất phổ biến?

Hướng dẫn chơi video poker hoàn chỉnh (Phần 10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *