Hướng dẫn chơi craps trực tuyến (Phần 1)

Craps là một trong những trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất trong thế giới sòng bạc – không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chơi Craps trực tuyến mỗi ngày. Craps trực tuyến đã làm cho sòng bạc cổ điển này có thể truy cập được cho mọi người chơi mọi lúc, mọi nơi – ngay cả trên điện thoại di động của bạn.

Bạn muốn tham gia vào cuộc vui và khám phá cách chơi Craps trực tuyến? Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Điều đầu tiên cần biết khi chơi Craps trực tuyến là nó không khó như vẻ ngoài. Nhiều người chơi Craps trực tuyến lần đầu tiên nhìn vào cách bố trí bảng Craps, nhận ra rằng họ không biết điều đầu tiên về cách chơi Craps trực tuyến và chơi một thứ khác thay vì xúc xắc.

Theo các nhà cái uy tín, bốn gạch đầu dòng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn bình tĩnh khi chơi Craps trực tuyến lần đầu tiên.

Không quan trọng ai là người tung xúc xắc
Bạn có thể được tha thứ vì có suy nghĩ khác, vì nhìn thấy cách trò chơi được miêu tả trong phim hoặc trên truyền hình. Nhưng trong thực tế, Craps chỉ là đặt cược vào kết quả của trò súc sắc. Cho dù bạn có phải là ‘Người bắn súng’ hay không đều không liên quan.

7 là con số ma thuật
Người bắn súng tung vào ô số 7 sẽ luôn đồng nghĩa với việc kết thúc vòng đấu, và bắt đầu một vòng khác. Phần lớn các cược Craps đều thắng hoặc thua khi con số này xuất hiện. Chúng ta sẽ khám phá những điều này chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

  Những thông tin bạn cần biết về các sòng bạc Bitcoin

Hướng dẫn chơi craps trực tuyến (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *