Hướng dẫn chơi Caribbean Stud (Phần 3)

Đặt cược bao nhiêu

Các quyết định khác bạn cần đưa ra liên quan đến số tiền bạn nên đặt cược. Điều bạn cần lưu ý với Caribbean stud là bạn sẽ thường đặt cược ba đơn vị, không giống như blackjack trong đó bạn thường đặt cược một đơn vị và đôi khi là hai. Do đó, nếu bạn đã quen với việc đặt cược 15 đô la một bài, có lẽ bạn nên đặt 5 đô la vào vòng tròn ante chứ không phải 15 đô la.

Bạn có nên chơi jackpot lũy tiến?

Trong hầu hết các trường hợp, tỷ lệ cược khác xa với lợi ích của bạn trong đặt cược phụ lũy tiến. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng nguy cơ đánh vào thùng phá sảnh mà không có đồng đô la, do đó thiếu một khoản thanh toán sáu con số tiềm năng, không phải là điều họ muốn thực hiện.

Hơn nữa, vì giải độc đắc lũy tiến được xác định tùy theo thời gian tồn tại kể từ khi ai đó trúng số tiền đó và có bao nhiêu người đang trả tiền, nên có thể tỷ lệ cược nghiêng về lợi ích của người chơi. Điều này thường xảy ra khi nhóm giải độc đắc đã đạt tới mức gần một phần tư triệu đô la.

Thuật ngữ Caribbean Stud

Sau đây, hãy tìm hiểu về các thuật ngữ được sử dụng trong các trò chơi Caribbean Stud trực tuyến và trong sòng bạc truyền thống.

Ace-King: Bài thấp nhất tuyệt đối ở Caribbean Stud được xếp hạng, cũng là bài nhỏ nhất mà một đại lý có thể đủ điều kiện.

  Mohegan Sun đã sẵn sàng để thâu tóm dự án casino của Wynn tại Boston

Ante: Đặt cược ban đầu được đặt trước khi các quân bài được chia và ván bài được chơi.

Hướng dẫn chơi Caribbean Stud (Phần 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *