Hướng dẫn chơi Caribbean Stud (Phần 10)

Giành chiến thắng tại Caribbean

Nếu bạn tăng cược, người chia bài sẽ kiểm tra xem anh ta có đủ điều kiện không. Một bài đủ điều kiện là bài có quân A-K cao hoặc mạnh hơn. Nếu người chia bài có bất kỳ đôi nào hoặc cao hơn, hoặc nếu anh ta có một bài không có đôi nhưng có quân A và quân K, anh ta sẽ đủ điều kiện.

Nếu người chia bài không đủ điều kiện, bạn sẽ giành được tiền ngay cả khi đặt cược trước, bất kể bài của bạn mạnh yếu như thế nào. Bạn cũng nhận được lại tiền nâng cược (tiền cược lũy tiến được trả theo bảng lũy tiến bất kể bài của người chia bài ra sao).

Nếu nhà cái đủ điều kiện và đánh bại bài của bạn, bạn sẽ mất tiền cược ante và tiền cược tăng. Nếu anh ta đủ điều kiện và bài của bạn tốt hơn, bạn sẽ giành được tiền ngay cả tiền cược và tỷ lệ cược khi đặt cược tăng theo bảng thanh toán được đăng.

Caribbean Stud Poker, thường được gọi là Carribean Stud hoặc Stud Poker, là một trong những trò chơi sòng bạc ít được biết đến. Đây là một trò chơi poker với một sự khác biệt quan trọng so với poker thông thường: bạn chơi với một người chia bài chứ không phải người chơi khác. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên hữu ích về cách trở thành một người chơi tốt hơn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Nếu bạn chưa biết các quy tắc đã có và muốn tìm hiểu những điều cơ bản để có thể chơi Carribean Stud, bạn có thể tìm thấy các quy tắc ngay tại đây.

  Hướng dẫn đầy đủ về Bingo trực tuyến

Hướng dẫn chơi Caribbean Stud (Phần 10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *