Hiểu cách thức và thời điểm bỏ bài trong poker

Nếu bạn bỏ bài trong poker, bạn đặt úp các quân bài của mình xuống và ngừng chơi bài. Việc bỏ bài có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào trong khi chơi khi đến lượt bạn hành động. Bỏ bài trong poker có nghĩa là bạn sẽ rời khỏi ván bài đó. Bạn sẽ không còn bất kỳ khiếu nại nào về số tiền đó và bạn sẽ không cần phải bỏ thêm tiền vào bài đó.

Cách thức bỏ bài đúng

Khi chơi tại một bàn poker, bạn nên đợi cho đến khi đến lượt bạn hành động trước khi bỏ bài. Mặc dù bạn có thể đã được chia các quân bài thấp, và bạn rất muốn ném chúng ngay lập tức, bạn cần kiên nhẫn và chờ đợi những người chơi khác đi trước bạn bỏ, theo hoặc nâng cược. Nếu bạn thực hiện việc bỏ bài không đúng lượt của mình, bạn sẽ nhận được sự từ chối của những người khác trong bàn khi bạn đang cung cấp thông tin cho những người có hành động trước bạn. Những người chưa hành động sẽ biết có một người ít hơn để gọi và bổ sung vào pot hoặc với tiềm năng nâng cược cao hơn nữa. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ để theo, nâng cược hoặc bỏ bài.

Nếu bạn đang chơi poker trực tuyến, bạn có thể thường xuyên lập trình hành động khi bạn xem bài của mình, nhưng tại một bàn trực tiếp, bạn cần phải chờ.

Đặt các quân bài úp xuống và, theo phép lịch sự với người chia bài, trượt chúng về phía trước đủ để người chia bài có thể dễ dàng cào chúng vào đống rác. Bạn cũng có thể nói “bỏ bài” hoặc “tôi bỏ bài” bằng lời trước khi úp các quân bài của mình xuống. Khi bạn chỉ ra việc bỏ bài, bạn không thể thay đổi ý định và nhập lại bài.

  10 mẹo để thắng poker trực tuyến (phần 1)

Bạn không nên để lộ bài của mình cho người chơi khác khi bỏ bài. Đừng thích thú với hành động tung bài và có nguy cơ bị lật để bị lộ. Nếu bạn làm điều này nhiều hơn một lần, bạn có khả năng sẽ nhận được lời cảnh cáo từ những người chia bài.

Việc bỏ bài cũng bất thường hơi việc check nếu bạn có tùy chọn check, chẳng hạn như sau lượt flop, turn hoặc river. Thông thường, bạn sẽ check và sau đó bỏ bài nếu có nâng cược.

Anh hùng bỏ bài

Nếu bạn đang chơi bài cuối cùng của ván bài, chẳng hạn như sau khi các lá bài lượt river được chia và đối thủ của bạn đã thực hiện tất cả các trò chơi mà họ có thể thực hiện, một số người chơi có thể để lộ một hoặc cả hai lá bài để cho thấy họ đã tạo ra một anh hùng bỏ bài. Ví dụ, quân bài river đã được chia và bạn đang trong ván bài với chỉ một đối thủ khác, người chọn all-in. Bạn quyết định đã đến lúc phải bỏ bài vì bạn biết họ là một người chơi chặt chẽ và có khả năng bạn sẽ thua cuộc. Nhưng bạn đang nắm trong tay bài khá tốt và bạn quyết định lật lại các quân bài khi bạn bỏ bài để hiển thị những gì bạn có. Trong trường hợp này, bạn sẽ không nhận được lời cảnh báo từ đại lý vì bạn không cung cấp thông tin cho bất kỳ người chơi nào vẫn có hành động trong tay.

  Chúng tôi chọn phòng Poker trực tuyến tốt nhất như thế nào? (Phần 6)

Hiểu cách thức và thời điểm bỏ bài trong poker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *