Giải thích về mua lại (rebuy) trong poker

Mua lại trong poker là hành động mua thêm chip khi bạn thua toàn bộ stack hoặc bị giảm xuống mức stack thấp. Tùy thuộc vào việc bạn đang chơi trong một giải đấu hay một trò chơi tiền mặt, bạn sẽ cần tuân theo các quy tắc và quy trình khác nhau.

Mua lại trong trò chơi tiền mặt

Trong các trò chơi tiền mặt, nếu bạn thua toàn bộ số tiền của mình hoặc hầu hết số tiền đó, bạn có thể chọn mua lại trở lại với nhiều tiền hơn và tiếp tục chơi. Nếu bạn đang thiếu chip và được chia một đôi át nhưng không thể đặt cược tối đa mà bạn muốn, bạn không thể mua lại ở thời điểm đó.

Các quy tắc mua lại trong trò chơi tiền mặt thường bao gồm mức buy-in tối đa, và việc mua lại của bạn không thể vượt qua giới hạn đó. Mỗi bàn cũng sẽ có mức tối thiểu và bạn cũng có thể phải thực hiện mua lại đủ để đáp ứng mức tối thiểu đó.

Mua lại trong một giải đấu Poker

Trong một giải đấu poker, thường có tùy chọn mua lại để quay trở lại giải đấu nếu bạn phá sản hoặc số chip stack của bạn rớt xuống dưới một con số nhất định. Bạn có thể được phép mua lại chỉ một lần trong suốt giải đấu hoặc bạn sẽ có thể mua lại nhiều lần hoặc thậm chí không giới hạn lần.

Khi một giải đấu cho phép mua lại khi thiếu stack, chẳng hạn như khi bạn giảm xuống dưới 500 chip đối với mức chip stack bắt đầu là 2500, thì việc mua lại sẽ chỉ có thể mang bạn quay trở lại mức chip stack ban đầu.

  Phần thưởng đặt cọc đầu tiên của máy đánh bạc (Phần 2)

Các giải đấu giới hạn việc mua lại trong một khoảng thời gian được quy định, chẳng hạn như cho đến giờ nghỉ đầu tiên. Sau đó, nó sẽ bị đóng băng. Nếu bạn phá sản trong thời gian đóng băng, bạn sẽ bị loại ra khỏi giải đấu. Luôn luôn kiểm tra các quy tắc giải đấu để xem thời gian mua lại kết thúc.

Hiệu ứng của việc mua lại và tham gia trở lại trong các giải đấu là họ xây dựng nhóm giải thưởng, tận dụng số lượng người chơi tham gia trò chơi. Bạn có thể bắt đầu với một nhóm giải thưởng nhỏ, nhưng khi người chơi phá sản và mua lại hoặc tham gia lại, nhóm giải thưởng sẽ phát triển.

Ngân sách cho việc mua lại, tham gia lại, và các tiện ích bổ sung và sẽ được quyết định dựa trên chiến lược của bạn. Một giải đấu cho phép mua lại và tham gia lại thường sẽ có lối chơi lỏng lẻo hơn trong giai đoạn mua lại/ tham gia lại. Bạn có thể sử dụng điều đó như là lợi thế của mình. Bạn có thể quyết định chơi lỏng lẻo trong vòng blind sớm hoặc chơi tích cực khi bạn thiếu stack, biết rằng bạn có thể mua lại nếu bị phá sản.

Mua lại trong giải đấu so sánh với việc tham gia lại và bổ sung

Một số người nhầm lẫn việc mua lại với tham gia lại. Với việc mua lại, khi bạn phá sản hoặc số chip của bạn giảm xuống đủ thấp, bạn có thể mua lại ngay tại bàn. Bạn thậm chí sẽ giữ lại chỗ ngồi của mình. Trong giải đấu tham gia lại, bạn cần phải quay trở lại lồng và mua một vé tham dự hoàn toàn mới, và rút thăm một chỗ ngồi mới nếu bạn là người mới hoàn toàn tham gia một giải đấu poker.

  Hướng dẫn chơi casino Dream Catcher

Mua lại cũng khác so với bổ sung, cho phép tất cả người chơi mua chup bổ sung, bất kể họ còn bao nhiêu. Thông thường, điều này được thực hiện tại một thời điểm cụ thể, chẳng hạn như vào giờ nghỉ đầu tiên. Việc bổ sung thường có giá trị tốt hơn và bạn có thể có thời gian để có quyền mua lại và bổ sung cùng một lúc.

Giải thích về mua lại (rebuy) trong poker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *