Evoplay Entertainment ra mắt máy đánh bạc RPG Dungeon mới tại iGB Live! Amsterdam

Nhà cung cấp trò chơi sáng tạo, Evoplay Entertainment đang chuẩn bị sự kiện iGB Live! tại Amsterdam trong tuần này và sẽ giới thiệu một trò chơi máy đánh bạc RPG hoàn toàn mới. Dungeon khá độc đáo vì nó cung cấp một kiểu máy đánh bạc cổ điển trong phong cách chơi game nhập vai, với trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ được thưởng thức. Trò chơi mới làm mờ đi ranh giới giữa các trò chơi máy đánh bạc tiêu chuẩn và các tựa game RPG, cung cấp thứ chưa từng thấy trước đây.

Dungeon đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu với cốt truyện theo phong cách điện ảnh có nhân vật anh hùng trong game. Người anh hùng đang cố gắng trả thù cho sự mất mát của gia đình mình bằng cách chiến đấu qua một ngôi đền trên núi nơi sinh vật quỷ dữ đang chờ anh ta đến.

Khi tải game, người chơi là nhân vật chính. Xoay các cuộn phim và xem khi người anh hùng lao về phía trước và chiến đấu với các sinh vật với vũ khí trong tay. Với mỗi vòng quay, người chơi chiến đấu với các sinh vật sau đó kiếm được giải thưởng dựa trên cuộc chiến.

Mặc dù trò chơi máy đánh bạc trực tuyến bao gồm các yếu tố nhập vai, tựa game này là một trò chơi máy đánh bạc. Thắng và thua đều dựa trên RNG nên không cần thêm kỹ năng để chơi. Khi người chơi quay, trò chơi đưa họ vào một hành trình và cấp độ mới của trò chơi, với những kẻ thù mới phải đối mặt và cướp bóc bí ẩn để khám phá. Những người tham dự hội nghị sắp tới sẽ có cái nhìn đầu tiên về trò chơi máy đánh bạc theo phong cách RPG mới.

  Các loại hình trò chơi casino khác nhau (Phần 3)

Evoplay Entertainment ra mắt máy đánh bạc RPG Dungeon mới tại iGB Live! Amsterdam

59 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *