Đội trưởng CLB Hải Phòng: ‘Samson xứng đáng được triệu tập lên tuyển V

Hậu vệ Hoàng Vissai, cầu thủ nhập tịch có thâm niên thi đấu tại V.League cho rằng, Hoàng Vũ Samson là tiền đạo chất lượng và xứng đáng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

“Nếu các bạn muốn mời một cầu thủ nhập tịch lên tuyển, đó phải là Hoàng Vũ Samson. So với các cầu thủ nhập tịch khác, anh ấy là người xông xáo và năng nổ nhất.

Đỗ Merlo là một cầu thủ tốt, nhưng khi nói về tầm hoạt động, sự xông xáo và nhanh nhẹn trên sân, Samson mới là số một. Anh ấy mang tới khó khăn cho bất cứ hàng phòng ngự nào tại V.League”, trung vệ Hoàng Vissai của CLB Hải Phòng chia sẻ trên Zing.vn.

Theo đội trưởng của CLB Hải Phòng, đội tuyển Việt Nam vẫn là đội bóng số một của khu vực Đông Nam Á dù có cầu thủ nhập tịch trên đổi tuyển hay không.

“Việt Nam vẫn có thể là số một Đông Nam Á bởi không phải cứ nhập tịch cầu thủ thì đội tuyển mới thành công. Đây là bóng đá, điều quan trọng là các cầu thủ cần được chơi với nhau để hiểu nhau hơn. Nếu tiếp tục chơi như hiện tại, các bạn vẫn sẽ duy trì vị thế số một khu vực dù có gọi thêm cầu thủ nhập tịch hay không”, Hoàng Vissai phân tích.

Hoàng Vissai tiến cử Samson cho đội tuyển Việt Nam​

Bên cạnh vấn đề về sự ăn ý giữa các cầu thủ, một nguyên nhân khác để Hoàng Vissai tự tin vào tương lai của đội tuyển Việt Nam chính là sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo.

  Ronaldo và Messi mất bao nhiêu tiền nếu giảm lương mùa dịch Covid-19?

“Trong quá khứ, cầu thủ Việt Nam gặp rắc rối với thể lực nhưng bây giờ, họ có thể chơi tốt kể cả trong hiệp 2. Những gì HLV Park mang tới đã giúp ích rất nhiều cho thể lực của các cầu thủ”, Hoàng Vissai ca ngợi.

Hoàng Vissai sinh năm 1985 tại Nigeria, đã bắt đầu chơi bóng tại Việt Nam từ năm 2006. Năm 2010, anh chính thức được công nhận quốc tịch Việt Nam.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh thi đấu cho rất nhiều CLB tại dải đất hình chữ S, trong đó có nhiều CLB lớn như Xi Măng Vissai Ninh Bình, Quảng Nam và nay là Hải Phòng. Vậy nên anh hiểu rõ giá trị Hoàng Vũ Samson mang lại cho nền bóng đá Việt Nam.

Đội trưởng CLB Hải Phòng: ‘Samson xứng đáng được triệu tập lên tuyển V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *