Đặng Văn Lâm tiếp tục nghỉ ngơi dài hạn trên đất Thái Lan

Đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng và gây hoang mang sợ hãi trên toàn Thế giới khiến hàng loạt các giải thể thao, bóng đá đã phải tạm hoãn. Ở châu Á, Thai League, V.League, K.Leaguem J.League đều đã tạm hoãn để tránh dịch bệnh lây nhiễm.

Mới đây, ban tổ chức giải bóng đá Thái Lan thông báo sẽ tiếp tục được lùi lịch trở lại vào ngày 2/5 thay vì 18/4 như dự kiến ban đầu.

Cách đây ít ngày, Chính phủ Thái Lan thậm chí đã ban bố tình trạng khẩn cấp toàn quốc. Chính vì vậy, đây là động thái đã được dự báo trước đến từ FAT.

Việc Thai League liên tục dời lịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuyển thủ Việt Nam Đặng Văn Lâm. Thủ thành sinh năm 1993 đã mất vị trí chính thức ở Muangthong và sắp tới Văn Lâm sẽ phải trải qua hơn 2 tháng không được thi đấu một phút nào điều này ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý cũng như phong độ của thủ môn Việt kiều.

Đặng Văn Lâm tiếp tục nghỉ ngơi dài hạn trên đất Thái Lan khi Thai Leagu tạm hoãn

Với việc liên tục dự bị ở đội bóng chủ quản cũng khiến cho Đặng Văn Lâm mất giá trên thị trường chuyển nhượng quốc tế. Theo trang Transfermart, thời điểm hiện tại, giá trị của thủ môn ĐT Việt Nam đã giảm từ 300.000 USD xuống còn 200.000 USD.

Tuy bị giảm giá trị, nhưng Đặng Văn Lâm vẫn là một trong 3 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam. Hai cái tên còn lại là Công Phượng và Xuân Trường. Cả 3 cầu thủ đều được định giá 200.000 USD, theo trang Transfermart.

  Nhận thưởng 48% nạp lại hàng tuần cùng Letou

Theo tiết lộ của đại diện người Nga Andrey Grushin, một số đội bóng Nga và Nhật Bản sẵn sàng chi 1,2 triệu USD để mua Đặng Văn Lâm.

Hiện tại, Văn Lâm nắm giữ kỷ lục là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Việt Nam (gia nhập Muangthong United với giá 500 nghìn USD từ CLB Hải Phòng vào đầu năm 2019). Do đó, nếu chấp nhận trở lại Nga hoặc sang Nhật Bản thi đấu, thủ môn 26 tuổi sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ đắt nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Đặng Văn Lâm tiếp tục nghỉ ngơi dài hạn trên đất Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *