Chúng tôi chọn phòng Poker trực tuyến tốt nhất như thế nào? (Phần 4)

Bài mạnh trung bình

Tiếp đến là các bài có sức mạnh trung bình, như K-10, Q-10 và J-10, và các cặp trung bình như 9-9, 8-8 và 7-7. Tất cả đều là bài theo cược tốt, tùy thuộc vào vị trí và tính năng động trong bàn của bạn, nhưng cũng có thể được gọi trong một vòng đặt cược trước tích cực.

Bài cận biên

Cuối cùng, các bài cận biên như 2-2, 3-3 và A-9 đều là những bài tốt để theo cược với vòng pref–flop nếu ở vị trí sau. Bạn có thể ngụy trang bài của mình bằng cách nhấn các chuyến đi (bộ ba) trên flop, sau đó bạn có thể bắt đầu trở nên hung hăng.

Điểm thú vị của poker trực tuyến là không có hai bàn giống nhau. Nếu bạn có một bàn đặc biệt chặt chẽ, bạn có thể kết hợp mọi thứ bằng cách mở rộng phạm vi bắt đầu của mình để khai thác điểm yếu. Tuy nhiên, đối với hầu hết người mới bắt đầu, một trò chơi vững chắc với bài khởi đầu mạnh mẽ là điều hợp lý, nếu hơi buồn tẻ để bắt đầu.

Tầm quan trọng của vị trí bàn

Bạn nghĩ rằng bài bắt đầu của bạn là tất cả những gì đứng giữa bạn và pot?  Hãy suy nghĩ lại. Poker là tất cả về nơi bạn ngồi liên quan đến hành động và Texas Hold’em cũng không khác biệt.

Vị trí cuối

Nếu bạn ở vị trí cuối (như cuối cùng hoặc gần cuối cùng để đưa ra quyết định cá cược), bạn sẽ có cơ hội tốt để xem những gì mọi người khác làm trước bạn. Một nửa số bàn có thể đã bỏ bài hoặc một vài người chơi có thể vừa theo cược. Nếu bạn là người cuối cùng hành động, bạn có thể muốn trừng phạt sự thụ động đó bằng cách tăng cược.

  Khác biệt khi chơi poker trực tuyến và ngoại tuyến (Phần 2)

Chơi bài mạnh ở vị trí cuối, nhưng trộn nó với các bài cận biên như Q-10, J-9, A-9, v.v. trong một ván bài không có tăng cược. Thêm vào đó, lối chơi hung hăng của bạn trước vòng flop có thể tăng thêm độ tin cậy cho bất kỳ lối chơi mạnh mẽ nào bạn có thể muốn sử dụng ở vòng tiếp theo nếu một thùng rác rơi xuống và bạn muốn thử đánh cắp. Hãy sẵn sàng để cược gấp đôi của bạn nếu bạn có nhiều hành động với một vòng flop đầy đe dọa.

Chúng tôi chọn phòng Poker trực tuyến tốt nhất như thế nào? (Phần 4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *