Chúng tôi chọn phòng Poker trực tuyến tốt nhất như thế nào? (Phần 3)

Chiến thắng khi chơi poker trực tuyến

Nếu bạn đang muốn chơi các trò chơi bài bằng tiền thật trực tuyến, Texas Hold’em chính là trò chơi bạn nên bắt đầu. Nhưng những điều quan trọng mà một nhà vô địch World Series of Poker khao khát cần biết là gì? Chúng ta hãy xem một số mẹo để giúp bạn bắt đầu.

– Bài bắt đầu: Bạn sẽ chỉ nhận được hai quân bài khi bắt đầu, vì vậy hãy chắc chắn rằng cả hai đều mạnh. Đánh một pot có lực giữ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là khi bạn bắt đầu, vì nó phủ nhận mọi cơ hội gặp phải tình huống khó khăn. Nếu bạn biết bị đánh bại ngay cả khi cầm bài tốt, bạn không nên cầm trong tay – đơn giản.

– Kế hoạch chỗ ngồi: Ngay cả một người chơi mới cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các trò chơi vi mô và cổ phần nhỏ trực tuyến bằng cách chơi một trò chơi ABC chặt chẽ, vững chắc. Nếu đó là một bài tốt và một tình huống tốt, chơi nó. Nếu bạn biết bạn không thể thắng và người chơi khác sẽ không xếp lại, chỉ cần miết tay bạn để chiến đấu vào một ngày khác.Vì vậy, một bài khởi đầu tốt là như thế nào?

Các bài mạnh

Rõ ràng, các cặp bài poker cao như A-A, K-K, Q-Q, J-J và 10-10 rất đáng để nâng cược, đặc biệt là ở vị trí sau.

Các bài mạnh A-K, A-Q và A-J, tất cả đều đồng chất, là những ví dụ điển hình hơn về những bài mạnh mà bạn muốn nâng cược với pre-flop. Chúng cũng là những người giỏi trong việc đặt cược liên tục, tức là nếu bạn đã nâng cao tiền cược và đánh một cú flop không thực sự giúp bạn (giả sử, ba lá bài đều nằm dưới bạn), bạn có thể muốn dẫn ra với một đặt cược để miêu tả sức mạnh.

  Khác biệt khi chơi poker trực tuyến và ngoại tuyến (Phần 1)

Chúng tôi chọn phòng Poker trực tuyến tốt nhất như thế nào? (Phần 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *