Chơi các ván bài khác nhau sau khi flop như thế nào?

Kết hợp bài (drawing hands): chúng có đáng giá?

Có một khả năng khác – bạn có một kết hợp bài poker. Điều này có nghĩa bạn có một quân bài kiểu như flush hoặc straight, phụ thuộc vào điều sẽ xảy ra trong vòng turn or river. Đây là thời điểm để cho tỷ lệ cược quyết định.

Nếu bạn chỉ có straight hoặc flush draw, và bạn được yêu cầu đặt vào 20% giá trị hoặc nhiều hơn, khi đó bạn nên bỏ bài. Khả năng kết hợp bài của bạn hiếm khi nhiều hơn 35%, vì vậy nó không chỉ có giá trị đó.

Tuy nhiên, một bài kết hợp (như một đôi và một flush-draw hoặc một straight và flush-draw) là một câu chuyện khác. Với những bài này, bạn có thể gọi các đặt cược lớn, tăng tích lũy hoặc thậm chí chơi all-in nếu bạn cần thấy phải thực hiện. Cơ hội chiến thắng ở bạn ở vòng river là 50-50 ở thời điểm này, vì vậy bạn nên thử.

Cược cái gì và cược khi nào

Nếu bạn đặt cược trước flop, trong hầu hết thời gian, bạn nên tiếp tục, hoặc ‘đặt cược liên tục. Ngay cả khi bạn không cải thiện được bài của mình (bỏ lỡ flop), sự tự tin của bạn có thể khiến những người chơi khác bỏ bài. Và nếu họ không làm vậy, bài của bạn sẽ trở nên tốt hơn khi đến lượt.

Nếu bạn không phải là người nâng cược trước flop, bạn nên kiểm tra (bỏ qua lượt đặt cược của bạn), và để cho người nâng cược ban đầu đặt cược đầu tiên. Sau đó, bạn có thể nâng cược.

  Trải nghiệm game của tháng Ganapati từ HappyLuke

Nếu bạn là người nâng cược trước flop, bạn sẽ cần một straight hoặc flush để nâng cược lại. Ngược lại, nếu người khác bắt đầu cược hoặc nâng cược, khi đó hãy bỏ bài.

Chơi các ván bài khác nhau sau khi flop như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *