Cầu thủ của Everton bị cảnh sát phạt vì chồng lệnh của chính phủ

Oumar Niasse đến Withington, Manchester tối qua và bị cảnh sát chìm “tóm cổ” khi lái xe trở 3 người trong chiếc Mercedes của mình mà không thắt dây an toàn. Theo The Sun, một trong những sĩ quan cảnh sát nói với cầu thủ của Everton: “Mày đang gây rối loạn và là sự ô nhục. Mày là cầu thủ chơi tại Ngoại hạng Anh, nhưng chỉ khiến mọi người có nguy cơ gặp nguy hiểm thôi. Mày đang làm gì đây? Thật sự đáng xấu hổ!”

Cảnh sát đã gọi điện cho lãnh đạo Everton để thông báo về hành vi của Oumar Niasse rồi phạt nóng Oumar Niasse 30 bảng Anh. Với lỗi vi phạm này, rất có thể Oumar Niasse sẽ bị CLB phạt nặng hơn khi không tuân thủ các khuyến cáo về phòng chống Covid-19 của chính phủ Anh.

Oumar Niasse của Everton bị cảnh sát phạt vì chống lệnh của chính phủ

Kể từ khi bùng phát những ca dương tính đầu tiên, Ngoại hạng Anh đã lập tức đóng cửa với NHM. Ban đầu, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cấp CLB đã phải hoãn đến ngày 4/3. Tuy nhiên sau đó BTC đã ngồi lại và quyết định dời thêm đến ngày 30/4. Dẫu vậy thời hạn 30/4 rất có thể sẽ tiếp tục bị thay đổi một lần nữa.

Vào tuần tới, các đội bóng Premier League và 3 hạng đấu thấp hơn sẽ gặp nhau để bàn bạc về một thời hạn mới. Gần như chắc chắn, các sân cỏ nước Anh chỉ có thể trở lại sớm nhất vào giữa tháng 5 và còn khá lâu mới được đón khán giả vào sân.

  HAGL và Becamex Bình Dương có chỉ số chiều cao trung bình cầu thủ tốt

Anh đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Tính đến 9h00 sáng ngày 27/3, nước này ghi nhận 11.658 ca nhiễm và 578 ca tử vong.

Cầu thủ của Everton bị cảnh sát phạt vì chồng lệnh của chính phủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *