Cách tìm các trang web Poker trực tuyến tốt nhất

Trang web Poker nào phù hợp với bạn?

Poker trực tuyến hầu như không phải là độc quyền và có hàng tá trang web poker để bạn có thể chơi.

Điều gì tạo nên một trang web tốt nhất? Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các trang web lớn nhất có xu hướng có nhiều người chơi nhất và có nhiều trò chơi nhất đang hoạt động.

Mặt khác, một số trang web poker nhỏ hơn có (nhiều) người chơi tệ hơn và tiền thưởng đăng ký và đặc quyền người chơi lớn hơn nhiều (nhiều hơn ở bên dưới).

Một số trang web poker cũng cung cấp nhiều biến thể hơn của poker (như PLO, Seven-Card Stud, Five-Card Stud, Lowball) trong khi những trang khác bị giới hạn chỉ cung cấp Hold’em và Omaha.

Cách nhận tiền thưởng Poker trực tuyến lớn nhất

Hầu như tất cả các trang web poker cung cấp một phần thưởng đăng ký hoặc “chào mừng” để lôi kéo người chơi mới. Thông thường các trang web poker cung cấp tiền thưởng tương ứng với bất cứ số tiền bạn gửi ở mức 100% cho đến số tiền tối đa. Vì vậy, ví dụ bạn đặt 100 đô la trên một trang web poker, trang web đó sẽ tặng cho bạn 100 đô la đó, miễn là bạn chơi đủ số ván.

Có rất nhiều phần thưởng đăng ký có sẵn trên hầu hết các trang web, từ $ 10 miễn phí ngay lập tức (dễ mở khóa) đến phần thưởng khổng lồ $ 1.000 (khó mở khóa hơn). Luôn tham khảo xung quanh một chút để tìm phần thưởng tốt nhất vì đôi khi các trang web của bên thứ ba như PokerListings có thể cung cấp phần thưởng lớn hơn hoặc đặc quyền như vé giải đấu miễn phí.

  Đọc vị mô hình cá cược của đối thủ (Phần 1)

Cách tìm các trang web Poker trực tuyến tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *