Cách chơi turn và river trong poker (Phần cuối)

ĐỌC VỊ ĐỐI THỦ CỦA BẠN

Ngay cả khi vòng turn không mang đến cho bạn bất kỳ điều gì có ích, bạn vẫn có thể có cơ hội nếu nó cũng không giúp đỡ bất kỳ ai khác. Nhưng bạn có thể nói như thế nào?

Nếu bạn nâng cược và một ai đó nâng tiếp, điều đó thường có nghĩa là họ có một bộ hoặc một straight (nói cách khác, là lúc để bỏ bài)
Nếu bạn là người đầu tiên đặt cược và một ai đó nâng cược, họ có thể có hai đôi, và bạn có thể đánh bật nếu bạn có một đôi cao
Nếu tất cả những gì bạn có là một đôi – thậm chí là một đôi cao – và một ai đó nâng cược, điều có có thể có nghĩa là họ có một thứ gì đó tốt hơn, và bạn nên bỏ bài
ĐÁNH SAU VÒNG RIVER

Khi bạn đã chuyển đến vòng river, có nghĩa là người đợi đã bị bỏ qua. Bạn biết những gì bạn có và là thời điểm để thực hiện hầu hết điều đó.

KẾ HOẠCH A

Có quân bài poker mà bạn cần? Thông minh. Là lúc đi tiếp và cá cược. Cơ hội là đối thủ của bạn sẽ theo cược, thậm chí nếu họ nghi ngờ rằng họ sẽ bị đánh bại.

Theo lý thuyết, bạn có thể kiểm tra với hi vọng đối thủ của bạn sẽ nâng cược. Nếu họ không, đó sẽ là một nỗ lực vô vọng.

KẾ HOẠCH B (ĐIỀU THƯỜNG XẢY RA)

  Thú vị chương trình bảo hiểm cược thua Slot Games tại Vwin

Tốt, và bạn đã không có được quân bài bạn cần. Điều này khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút.

Bây giờ có một bộ bài tương đối – đôi thứ hai, hoặc đôi cao với một bộ bắt đầu biên và đối thủ của bạn đặt vào một lượt cược.

Nếu pot nhỏ, bạn nên dừng bài. Nhưng với tất cả tiền mặt ở trong đó, điều đó sẽ không dễ dàng. Sau tất cả, nếu bạn theo và thua, nó sẽ chỉ khiến bạn mất một lượt cược to hơn. Nếu bạn rời đi và đối thủ của bạn bịp, bạn sẽ tự đá chính mình.

Cách chơi turn và river trong poker (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *