All-in (tất tay) trên bàn poker (Phần cuối)

KHI NÀO KHÔNG CHỌN ALL-IN

Bạn có bài bắt đầu tuyệt vời, nhưng hầu hết mọi người khác đã bỏ bài và pot thấp
Bạn có bài ấn tượng mà đã cải thiện chút ít trong vòng flop, nhưng không xuất sắc (nếu người chơi khác đang đặt cược và nâng cược, họ có thể sẽ có bài đẹp hơn)

CHỌN ALL-IN NHƯ MỘT BLUFF

Việc all-in có thể là bạn tốt nhất của bluff, nhưng chỉ khi đúng thời điểm, với đúng chồng chip. Ví dụ:

Sau vòng flop, đối thủ của bạn đặt cược. Bạn khá chắc chắn rằng anh ta có một thứ gì đó (chúng không phải là kiểu bluff), nhưng họ cũng có thể bước xuống nếu họ nghĩ rằng bạn có thứ gì đó tốt hơn. Và, họ cũng không còn nhiều chip, vì vậy, có thể việc bỏ bài tốt hơn là mạo hiểm để mất số chip đó.

Trong tình huống này, việc all-in có thể có tác dụng, nhưng việc tăng cược một cách tự tin cũng như vậy (kết quả tương tự, ít rủi ro hơn). Vì vậy, tại sao lại chọn all-in?

CHỌN ALL-IN BỞI VÌ BẠN CÓ THỂ

Theo các chuyên gia sòng bài, poker là một trò chơi của thông tin. Bạn đang theo dõi đối thủ của bạn, và họ đang làm tương tự với bạn. Nếu bạn luôn đặt cược một cách khiêm tốn để thu hút mọi người, cuối cùng họ sẽ thấy bạn đang làm gì – và chiến thuật hoàn hảo, cổ điển của bạn sẽ mất tác dụng.

  Cơ hội rinh Macbook Pro đón Giáng sinh tại HappyLuke

Vì vậy, một ngày, bạn đặt tất cả chip của mình vào giữa. Mọi người cho rằng bạn đang lừa dối, sẽ theo cược và bạn rời đi với bài của mình, cộng với một xe tải đầy chip. Bạn sẽ cảm ơn rất nhiều.

Đó là all-in dành cho bạn. Khi nó có tác dụng, sẽ không có cảm giác nào tốt hơn trong toàn bộ vũ trụ poker. Nhưng bạn cần sử dụng nó một cách tiết kiệm, và cho những lý do tốt, rất tốt.

All-in (tất tay) trên bàn poker (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *