5 điều người mới bắt đầu nên biết về Poker trực tuyến

Poker trực tuyến đã phổ biến trong hơn chục năm qua. Sự phấn khích khi chơi poker kết hợp với sự tiện lợi của Internet khiến poker trực tuyến hấp dẫn hàng triệu người trên toàn thế giới. Bạn muốn tham gia vào hành động và hứng thú của poker trực tuyến? Tuyệt quá! Nhưng, trước tiên, tôi muốn bạn biết những gì mong đợi khi bạn bắt đầu chơi trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn.

Poker trực tuyến không lừa đảo
Nếu bạn gõ cụm từ “online poker rigged/ poker trực tuyến lừa đảo” trên Google, bạn có thể tìm thấy một diễn đàn và bài đăng trên blog từ những người chơi poker cay đắng. Hãy để tôi nói cho bạn sự thật về tính hợp pháp của trò chơi poker trực tuyến: nó không hề lừa đảo. Các trang web poker trực tuyến sử dụng một trình tạo thẻ ngẫu nhiên được giám sát bởi một tổ chức thứ ba. “Nhưng bài của tôi không bao giờ giữ trực tuyến”. Hoàn toàn sai. Bài của bạn giơ lên thường xuyên như trực tuyến trong sòng bạc trực tiếp. Có vẻ như bạn đã gặp rất nhiều lỗi xấu vì bạn chơi trực tuyến nhiều hơn ngoại tuyến. Bạn chơi càng nhiều bài, nhịp xấu càng tăng lên. Tin tôi đi, tôi đã trải qua điều đó rồi.

Không có trang web poker trực tuyến nào được tạo ra một cách công bằng.
Thật không may, có một số trang web poker tầm thường khá buồn tẻ ngoài kia. Tin vui là bạn không phải chơi trên các trang đó và chúng tôi sẽ không bao giờ quảng bá chúng. Nhưng bạn nên biết rằng không có trang web nào giống nhau. Thậm chí có sự khác biệt đáng kể giữa các trang web poker trực tuyến hàng đầu. Bạn cần tìm trang web phù hợp với bạn, không phải trang mà bạn của bạn yêu thích. Chơi tại một trang web poker có các trò chơi bạn muốn chơi ở giới hạn bạn có thể chi trả.

  Các trang web Poker tiền thật tốt nhất

Những tay chơi poker giỏi nhất chơi trực tuyến, nhưng hầu hết những người chơi trực tuyến đều tồi
Các trang web poker trực tuyến được đóng gói với một số người chơi poker xấu, và đó là lợi ích của bạn. Tuy nhiên, những người chơi poker giỏi nhất chơi trực tuyến, nhưng họ thuộc thiểu số. Hầu hết những người chơi poker hay nhất thế giới hiện nay đều bắt đầu trực tuyến (Daniel “Jungleman” Cates, Tom “Durrr” Dwan, Scott Seiver, v.v.). Ngay cả Chris Mpriceaker (không phải là một chuyên gia hàng đầu, rõ ràng) đã bắt đầu chơi trực tuyến và nhờ một giải đấu vệ tinh trực tuyến rẻ tiền để có được buy-in cho Sự kiện chính WSOP năm 2003. Phần còn lại là lịch sử.

Mỹ đang tạo các chiến lược đối với pháp lý toàn quốc gia
Sau Thứ Sáu Đen Tói năm 2011, poker trực tuyến đã gây tiếng vang lớn do người chơi Hoa Kỳ không còn có quyền truy cập dễ dàng như vậy vào các trang web poker tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi thứ đang bắt đầu quay trở lại thuận lợi. Nevada, New Jersey và New York đã hợp pháp hóa poker trực tuyến. California có thể là tiểu bang tiếp theo thực hiện. Mọi thứ đang được xem xét ở Mỹ. Nhiều chính trị gia đang lên tiếng ủng hộ hợp pháp hóa poker trực tuyến. Trò chơi poker sẽ mạnh mẽ hơn khi một lần nữa các tiểu bang Hoa Kỳ bước lên và làm điều đúng đắn.

Bạn có thể chơi poker trực tuyến hợp pháp ở Mỹ
Người chơi poker không thể bị truy tố vì chơi poker trực tuyến. Poker trực tuyến là hợp pháp trên toàn nước Mỹ, nhưng tội ác lố bịch duy nhất được thực hiện bởi các trang web poker hoạt động bất hợp pháp tại Hoa Kỳ, không phải người chơi poker. Ví dụ, chính phủ Hoa Kỳ đã không đàn áp người chơi poker sau Thứ Sáu Đen Tối. Họ đã theo đuổi các nhà điều hành PokerStars, Full Tilt, v.v. Bạn có thể chơi trực tuyến một cách hợp pháp bất kể bạn sống ở đâu. Đừng sợ!

  Gửi nhanh trúng lớn cùng nhà cái Happyluke

5 điều người mới bắt đầu nên biết về Poker trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *