5 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn trang web poker trực tuyến tệ (Phần 1)

Trải nghiệm đánh bài trực tuyến đầu tiên của tôi là trên một trang web có tên là Doyle Hay Room. Như bạn có thể đoán, trang web được đặt theo tên của huyền thoại Doyle Brunson. À, Doyle’s Room, không phải là một nơi tốt để chơi poker. Chỉ đơn giản là không đáng tin cậy. Doyle’s Room đã nhanh chóng đóng cửa sau Black Friday và không bỏ lỡ. Nếu bạn hiện đang chơi tại một trang web poker mà bạn không chắc chắn, bài viết này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên chơi ở nơi khác không. Nếu bạn nhận thấy trang web poker hiện tại của bạn có tất cả hoặc một số dấu hiệu tiêu cực này, thì đó là thời gian để tìm một nơi khác để chơi tiếp.

Không đủ trò chơi trong suốt một ngày
Rất kiếm tiền khi không có bất kỳ trò chơi nào! Một số trang web poker chỉ đơn giản là không có đủ trò chơi. Nếu bạn liên tục đăng nhập và phải đợi mãi một trò chơi bắt đầu, bạn cần chơi ở một nơi khác. Các trang web poker tốt nhất không có vấn đề này vì họ luôn nỗ lực để tiếp thị một cách hiệu quả. Một phần lớn để có thể thành công với poker trực tuyến là yếu tố thuận tiện. Bạn sẽ có thể bật máy tính của mình và tham gia vào một trò chơi trong vài giây. Nếu không, yếu tố thuận tiện được loại bỏ.

Mọi người nói những điều không hay về trang web poker của bạn
Mỗi trang web poker đều sẽ có người ghét nó. Lý do cho điều đó là những người thua cuộc thường đổ lỗi cho trang web chứ không phải trò chơi của họ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các diễn đàn 2 + 2, có lẽ bạn đã nhận thấy hàng tấn bài đăng từ những người chơi poker đang khóc về một trang web nào đó gian lận, hay nó tệ đến mức nào. Hầu hết các áp phích này cuối cùng bị đánh đập bởi các thành viên khác và kêu gọi trở thành một người chơi poker tệ hại đang đổ lỗi cho trang web. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ tìm thấy các bài đăng tương tự trên các diễn đàn Internet như 2 + 2 và dường như không ai bảo vệ trang web, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy trang web có vấn đề.

  Sòng bạc hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn trang web poker trực tuyến tệ (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *