logo

Ba mục tiêu giá 80 triệu bảng của Manchester United, anh là ai?

BÓNG ĐÁ » Tin Nóng Bóng Đá

Đánh giá:2.83, Bỏ phiếu:6

Đó là bộ đôi Enzo Perez và Nicolas Gaitan của Benfica, cùng Kevin Strootman, thuộc biên chế AS Roma. Được biết, vụ chuyển nhượng Kevin Strootman là mục tiêu hàng đầu được Manchester United nhất. Hiện có tin HLV Louis van Gaal muốn xây dựng hàng tiền vệ Manchester United xung quanh tiền vệ Kevin Strootman, người đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối dài hạn.

Trong khi đó, Enzo Perez và Nicolas Gaitan đều là những tiền vệ. Tổng giá chuyển nhượng dành cho 2 cầu thủ này tầm 51 triệu bảng. Phía Manchester United hiện tại rất tự tin trong việc chiêu mộ bộ đôi đến từ Argentina này.

Theo phân tích của giới chuyên môn, động thái tăng cường sức mạnh ở tuyến giữa của Manchester là rất cần thiết. Hơn hết, hàng tiền vệ đội bóng thành Manchester lúc này có rất ít sự lựa chọn để HLV Louis van Gaal thực hiện ý định chiến thuật. Thậm chí, một tiền đạo như Wayne Rooney cũng phải lùi sâu về giữa sân để đá trong vai trò tiền vệ trong thời gian.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ Owen Hargreaves lại tin rằng Manchester United không cần bản hợp đồng như Kevin Strootman trong thời gian tới. Theo đó, họ cần gia cố hàng thủ vốn rất mong manh và dễ dàng mắc sai lầm. "Điều họ cần là những hậu vệ mới kiểu như Nemanja Vidic, Rio Ferdinand để có thể tạo ra lá chắn trước khung thành David de Gea.

Thậm chí, Mats Hummels cũng không phải sự lựa chọn thích hợp. Manchester United cần mẫu cầu thủ như Vincent Kompany", Owen Hargreaves nói.