logo

Điểm nhấn vòng 16 La Liga: Real nghỉ chơi, Top đầu cùng thắng

BÓNG ĐÁ » Tin Nóng Bóng Đá

Đánh giá:3.08, Bỏ phiếu:13

Vòng đấu này, Real Madrid phải đại diện châu Âu tham dự World Cup CLB tổ chức tại Ma-rốc. Thầy trò Ancelotti đã đăng quang ngôi vô địch xứng đáng sau khi hạ đại diện Nam Mỹ là San Lorenzo với tỉ số 2-0 nhờ công Ramos và Bale.

Trở lại với đấu trường La Liga, sự vắng mặt của đội đầu bảng Real Madrid là cơ hội để Barcelona và Atletico bám sát, gây áp lực tâm lí cho đội bóng Hoàng gia. Barcelona đá sớm nhất trong nhóm đầu, chỉ phải tiếp một Cordoba thuộc nhóm cầm đèn đỏ trên Thánh địa Nou Camp.

Bàn mở tỉ số ngay phút thứ 2 của Pedro đã an bài trận đấu khi khán giả chưa ấm chỗ. Sang hiệp hai, Suarez có bàn ra mắt Barca tại đấu trường La Liga nhờ pha xử lí kĩ thuật trong cự li hẹp. Pique đánh đầu nâng tỉ số 3-0, trước khi Messi có cho mình cú đúp ấn định chiến thắng 5-0.

Các trận đấu tiếp theo, nhóm đầu gồm Valencia, Villarreal và Malaga đều có được thắng lợi. Bầy dơi thắng nhọc 1-0 trên sân khách của Eibar, Malaga cũng vượt qua chủ nhà Elche vất vả 2-1, còn Tàu ngầm vàng Villarreal đại phá 3-0 Deportivo La Coruna.