logo

Mourinho xấu hổ vì từng tặng rượu không ngon cho Ferguson

BÓNG ĐÁ » Tin Nóng Bóng Đá

Đánh giá:2.93, Bỏ phiếu:14

Ít ngày sau khi được Sir Alex Ferguson ca tụng trong buổi phỏng vấn với BT Sport, Jose Mourinho cũng dành những lời đáp lễ với cựu đồng nghiệp. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ cả hai rất thân thiết, nhưng buổi tiệc rượu riêng đầu tiên khiến ông có chút xấu hổ.

"Tôi nhờ bộ phận bếp của Chelsea mang giúp tôi một chai rượu để tiếp 'lão đại' (Ferguson) nhưng đó không phải là loại tốt. Chuyện này nhắc lại hơi buồn cười và thất vọng. Vì vậy trận kế tiếp khi Chelsea gặp Man Utd, tôi nhờ một người bạn phải mua bằng được chai rượu thượng hạng. Kể từ đó trở đi, tôi đều tiếp 'lão đại' bằng chai rượu này", Mourinho kể lại.

Mourinho để lại ấn tượng đầu tiên đối với Sir Alex rất sâu sắc khi Porto do Mourinho dẫn dắt bất ngờ loại Man Utd tại Champions League 2004. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở nên nổi tiếng với màn chạy quang sân vận động Old Trafford để mừng chiến thắng.

Sau đó, Mourinho chuyển đến huấn luyện Chelsea, biến đội bóng thành London trở thành một trong những kình địch đối với Man Utd tại Ngoại hạng Anh.

"Tất cả mọi thứ về ông ấy đều đặc biệt: thời gian dài ông ấy cống hiến cho Man Utd, làm việc với sự đam mê. Đó còn là một người bạn tốt, một người đầy hài hước. Tôi thích ông ấy rất, rất nhiều. Tôi thỉnh thoảng vẫn hay hỏi ông ấy nhiều vấn đề. Cách ông ấy trả lời đều rất tuyệt vời và hữu ích", Mourinho ca ngợi cựu HLV Ferguson.